Hotline

03.28.61.52.52

Trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng cần làm gì?

Khi trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng sẽ xuất hiện nhiều triệu chứng bất thường, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Phụ huynh cần lưu ý để nhận biết cũng như tìm ra nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả. Nếu không xử lý sớm, tình trạng hẹp bao quy đầu kéo dài nặng nề sẽ gây biến chứng tới chức năng sinh lý và sinh sản về sau.

Hẹp bao quy đầu là gì?

trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng

>> Đặc biệt khi đặt lịch hẹn khám trước gói khám 268k trên website sẽ được giảm ngay 50% chi phí ➨ ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

Gói Khám 268k chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn khám trước trên website (Giá Gốc 2.050.000đ).

Hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu không thể tuột lên hoàn toàn khỏi quy đầu. Hiện nay, hẹp bao quy đầu thường được chẩn đoán một cách dễ dãi, do không phân biệt được hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Hẹp bao quy đầu sinh lý: Bao quy đầu không tuột trong suốt của quá trình phát triển sinh lý bình thường.

Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Đây là trường hợp xảy ra do các bệnh lý như bệnh sừng hóa gây xơ teo bao quy đầu, viêm quy đầu bạch sản xơ hóa, sẹo do dùng sức để tuột bao quy đầu lên trước đó.

Có tới 80% trường hợp hẹp bao quy đầu có thể tự khỏi khi lớn lên và không cần xử lý trước sáu tuổi. Trong các trường hợp này, bao quy đầu được coi là bình thường hay còn gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý. Ở tuổi lớn hơn, nếu bao quy đầu vẫn còn hẹp, tức là hẹp thật sự hay hẹp bệnh lý thì cần phải chữa trị kịp thời.

Dấu hiệu nhận biết trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng

Dấu hiệu nhận biết trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng

Hẹp bao quy đầu ở cấp độ nhẹ thường không gây đau hoặc khó nhận biết. Tuy nhiên, khi trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng, bao quy đầu bị thắt quá chặt có thể gây đau đớn và trở ngại khi đi tiểu. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu có thể khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn. Những biểu hiện khi trẻ bị hẹp bao quy đầu cấp độ nặng mà bố mẹ cần lưu ý là:

 • Phần da dưới bao quy đầu bị nhiễm trùng, dẫn tới viêm nhiễm.
 • Tình trạng tiểu khó như tiểu phải rặn, đỏ mặt khi tiểu, bao quy đầu sưng phồng.
 • Bao quy đầu sưng, nóng, đỏ.
 • Trẻ quấy khóc, đau đớn.
 • Chảy mủ hay chảy dịch bất thường.
 • Vùng kín của bé trai có mùi hôi tanh.
 • Trong nhiều trường hợp, quy đầu bị chảy máu khi có va chạm cọ sát.

Nếu để tới khi phát hiện những bất thường trên, tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ đã ở cấp độ nặng. Trong trường hợp này, phụ huynh cần đưa trẻ tới cơ sở y tế chuyên khoa ngay lập tức để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp.

>> Đặc biệt khi đặt lịch hẹn khám trước gói khám 268k trên website sẽ được giảm ngay 50% chi phí ➨ ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

Gói Khám 268k chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn khám trước trên website (Giá Gốc 2.050.000đ).

Trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng cần làm gì?

Trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng cần làm gì?

Để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu thì hiện nay có những giải pháp điều trị như sau: sử dụng thuốc bôi, kéo bao quy đầu, nong bao quy đầu và phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tùy tình trạng và độ tuổi của trẻ mà các bác sĩ sau khi thăm khám có thể chỉ định nên ứng dụng giải pháp nào phù hợp nhất.

Không tự ý mua thuốc điều trị

Các trường hợp nhẹ có thể được hướng dẫn những phương pháp điều trị tại nhà. Bố mẹ cần lưu ý, các biện pháp dùng thuốc cần có chỉ định từ bác sĩ. Sử dụng thuốc tùy tiện có khả năng gây viêm nhiễm hoặc dị ứng ở cơ quan sinh dục. Nếu bố mẹ tự ý mua thuốc bôi khiến da quy đầu căng phồng khi tiểu hoặc thường xuyên bị viêm bao quy đầu, nhiễm trùng tiểu, cần đưa trẻ tới cơ sở y tế để chữa trị ngay.

Không cố nong bao quy đầu (có thể gây rách)

Nong bao quy đầu là phương pháp được nhiều phụ huynh áp dụng khi trẻ bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, khi bị nặng hay đã nong nhưng không mang lại hiệu quả, bố mẹ không nên cố nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà.

Khi nong da bao quy đầu, nếu thực hiện mạnh tay hoặc không đúng cách rất dễ gây tổn thương bao quy đầu, dẫn tới bao quy đầu hình thành sẹo xơ hẹp và cần phải phẫu thuật. Ngoài ra, một số trường hợp không vệ sinh tay và bộ phận sinh dục trước khi nong có thể khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu

Đi khám tại cơ sở y tế chuyên khoa

Các phương pháp điều trị tại nhà thường chỉ phát huy hiệu quả khi người bệnh kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Một số trường hợp hiệu quả có thể đến chậm, thậm chí là không có kết quả. Trong trường hợp trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng, bố mẹ không nên tự ý xử trí tại nhà mà hãy tới trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để khám chữa.

Tùy theo mức độ hẹp bao quy đầu, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh phương pháp điều trị phù hợp. Đối với trường hợp trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng, bác sĩ có thể chỉ định cắt bao quy đầu để tránh biến chứng. Đây là phương pháp duy nhất và hiệu quả nhất đối với những trường hợp hẹp bao quy đầu nặng, dù có viêm nhiễm hay không.

GỬI CÂU HỎI TỚI CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

>> Đặc biệt khi đặt lịch hẹn khám trước gói khám 268k trên website sẽ được giảm ngay 50% chi phí ➨ ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

Gói Khám 268k chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn khám trước trên website (Giá Gốc 2.050.000đ).

Địa chỉ khám hẹp bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Nếu trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng, bố mẹ cần đưa trẻ tới đúng địa chỉ nam khoa uy tín để thực hiện thăm khám và điều trị. Dưới đây là những gợi ý mà phụ huynh có thể tham khảo.

Khoa nam học – Bệnh viện Việt Đức

Khoa nam học - Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện có quy mô lớn với thiết bị đa dạng và đội ngũ chuyên gia bác sĩ hùng hậu. Bệnh viện đã thành lập một trung tâm Nam học riêng biệt để thăm khám và điều trị cho nam giới, trong đó có khám chữa hẹp bao quy đầu.

Trung tâm nam học của bệnh viện Việt Đức được trang bị đầy đủ thiết bị kiểm tra, chữa bệnh hiện đại để chẩn đoán hình ảnh chính xác đưa ra cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả phù hợp với người bệnh. Hiện tại bệnh viện có hai cách chữa hẹp bao quy đầu là cắt hẹp bao quy đầu sử dụng máy và cắt hẹp bao quy đầu không sử dụng máy không gây đau, vết cắt đẹp, có tính thẩm mỹ.

Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y

Một địa điểm khi nhắc đến chữa hẹp bao quy đầu ở đâu uy tín thì chắc chắn phải tham khảo đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là nơi hội tụ của các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy của các thế hệ y bác sĩ sau này.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với đội ngũ bác sĩ nam học có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, cùng việc áp dụng các kỹ thuật máy móc hiện đại thì các bệnh nam khoa như cắt hẹp bao quy đầu, viêm da bao quy đầu, luôn được chữa trị nhanh chóng, an toàn.

Khoa nam học – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến cuối hàng đầu Việt Nam được người dân khắp các tỉnh miền Bắc tin tưởng và đánh giá rất cao. Bệnh viện có đơn vị Nam học chuyên khám chữa các bệnh của nam giới như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, viêm nam khoa,….

Tuy mới đi vào hoạt động nhưng cách khám chữa hẹp bao quy đầu của đơn vị này đã trở thành địa chỉ được nhiều người biết đến, đặt niềm tin để cắt hẹp bao quy đầu.Bệnh viện áp dụng mọi cách chữa hẹp bao quy đầu từ phương pháp truyền thống đến các kỹ thuật hiện đại, với chi phí khám chữa hợp lý tùy thuộc vào gói điều trị mà người bệnh chọn.

Bệnh viện 108

Bệnh viện 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 ngày càng phát triển không ngừng, cải thiện chất lượng chuyên môn và công nghệ khoa học hợp với xã hội hiện đại. Và là bệnh viện tuyến cuối toàn quân, đặc biệt hạng quốc gia, là cơ sở bảo vệ khám chữa, chăm sóc cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước.

Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ để phát triển và đổi mới, thì bệnh nhân sẽ được tiếp cận với phương pháp hiện đại, nhanh gọn không đau đớn, và được các bác sĩ nam khoa hàng đầu cả nước điều trị, nên an toàn tuyệt đối.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Khi trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng phụ huynh nên tìm kiếm và lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa nam học uy tín để khám và điều trị. Việc lựa chọn cơ sở uy tín sẽ giúp anh em đảm bảo được sức khỏe sinh sản, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho người bệnh.

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi là một trong những địa chỉ khám uy tín bạn có thể tham khảo. Phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao với những ưu thế về tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nên y tế tiên tiến.

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi thuộc quản lý Sở Y tế Hà Nội, Vinh dự là 1 trong top 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín nhiều năm liên tiếp, cùng với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, tiến sĩ nam khoa công tác tại phòng khám đều có thâm niên công tác trên 30 năm kinh nghiệm về các bệnh nam khoa. Đặc biệt có Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức. Với trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục. Là chuyên gia đầu ngành về các bệnh Truyền nhiễm sinh dục ở nam giới.

1. Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ:

 • Chuyên gia đầu ngành về các bệnh Truyền nhiễm sinh dục ở nam giới
 • Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức.
 • Với trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục.
 • Được đánh giá cao về chuyên môn, tận tâm với nghề

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Hồng ➨ Tại ĐâyBảo mật thông tin 100%

2. Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương 

 • Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam với kinh nghiệm trên 30 năm trong ngành,
 • Là Nguyên Trưởng khoa ngoại bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Ninh,
 • Từng tham gia công tác thăm khám và điều trị tại cộng hoà Angola.
 • Từng công tác và giữ chức vụ trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà..

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Dương ➨ Tại ĐâyBảo mật thông tin 100%

3. Bác sĩ chuyên khoa I Đào Thanh Hoá 

 • Trưởng phòng cấp cứu khoa ngoại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Bungari.
 • Từng công tác tại bệnh viện Giao thông vận tải Trung Ương,
 • Trưởng khoa ngoại gây mê và hồi sức Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà.

Bác sĩ Đào Thanh Hóa

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Dương ➨ Tại Đây

Cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám sở hữu cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại, mang tầm “bệnh viện khách sạn” đồng thời cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất dành cho người bệnh. Phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng chức năng, phòng lưu bệnh nhân… được chuyên biệt rõ ràng, vệ sinh sạch sẽ và vô trùng đạt chuẩn. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới (Anh, Đức, Mỹ, Nhật…) giúp tiết kiệm thời gian thăm khám và cho kết quả chính xác lên tới 99,9%.

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

máy vật lý trị liệu nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

máy vật lý trị liệu bằng sóng ngắn

Phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi là đơn vị tiên phong áp dụng các phương pháp hiện đại vào khám chữa bệnh. Những phương pháp này đều đã được áp dụng tại các nước phát triển và đem lại kết quả tốt.

Tại phòng khám, mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị phù hợp với mức độ, nguyên nhân. Các bác sĩ sẽ linh hoạt sử dụng phương pháp nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu, Đông – Tây y kết hợp

Chi Phí Điều Trị Được Niêm Yết Rõ Ràng, Công Khai

Vấn đề chi phí được rất nhiều người bệnh quan tâm. Song khi khám tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi người bệnh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết rõ ràng và công khai theo quy định của Sở y tế. Do đó, không có tình trạng ép giá, độn giá như những cơ sở kém chất lượng. Người bệnh sẽ tư vấn mọi khoản phải chi trả trước khi điều trị.

Các hạng mục siêu âm, xét nghiệm tại đây chỉ dao động từ 90.000 đồng – 200.000 đồng/hạng mục. Bác sĩ chỉ định bệnh nhân thực hiện hạng mục nào thì tính tiền hạng mục đó.

Để giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân khi đến khám bệnh. Phòng khám luôn có các chương trình ưu đãi về giá. Người bệnh có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc tìm hiểu Tại Đây.

Tư Vấn Online Miễn Phí, Đặt Lịch Khám Online Không Phải Đợi Lâu

Phòng khám Nam khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7. Người bệnh khi gặp vấn đề về sức khoẻ có thể liên hệ ngày với các bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tư vấn được đào tạo bài bản, tận tâm tư vấn cho bệnh.

chát với bác sĩ

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Với những bệnh nhân đăng ký khám trước TẠI ĐÂY. còn được miễn phí 100% chi phí khám lâm sàng, chủ động thời gian khám bệnh.

Phòng khám làm việc vào lúc 8h – 20h30 từ thứ 2 – CN, kể cả ngày lễ Tết. Người bệnh dễ dàng đến khám bệnh mà không sợ ảnh hưởng đến công việc. Chi phí khám bệnh vào ngày lễ tết không đổi.

Các bậc phụ huynh khi thấy dấu hiệu trẻ bị hẹp bao quy đầu nặng, hãy liên hệ tới số hotline: 0328.61.52.52 của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí.

Khuyến Mãi

 • TIN MỚI CẬP NHẬT: Hiện phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang có chương trình ưu đãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:
 • 100.000 đồng phí khám ban đầu và tư vấn sức khỏe với chuyên gia đầu ngành hơn 30 năm kinh nghiệm.
 • phí thủ thuật
 • phí điều trị
 • Ưu đãi chỉ áp dụng cho bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website Tại đây hoặc hotline .
 • ( Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc )

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Còn lý do gì
mà bạn không nhanh tay kết nối với bác sĩ chúng tôi
để đặt lịch hẹn khám bệnh cũng như giải đáp thắc mắc!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
BÁC SĨ TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN NGAY!

Tư vấn bác sỹ

03.28.61.52.52

Đặt hẹn trực tuyến

Tổng đài tư vấn miễn phú

03.28.61.52.52

đăng ký tư vấn

Bảo mật thông tin cá nhân!

(Ẩn đi)