Hotline

03.28.61.52.52

THÁO BI DƯƠNG VẬT TẠI HÀ NỘI – QUY TRÌNH, BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 2024

Sau một thời gian gắn bi một số nam giới cảm thấy không phù hợp hoặc thấy khó chịu hoặc sưng hoặc đau khi quan hệ thì có thể thực hiện tháo bi. Vậy tháo bi được tiến hành như thế nào? Chi phí tháo bi có đắt không? Tháo ở cơ sở nào uy tín? Tất cả những vấn đề trên sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

NHỮNG LƯU Ý KHI THÁO BI?

Khi không còn nhu cầu sử dụng nam giới có thể thực hiện tháo bi tại các cơ sở y tế uy tín.

Tư vấn thao bi dương vật

Dù chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng nam giới không nên đến các cơ sở y tế kém chất lượng để thực hiện mà nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thực hiện nhằm tránh xảy đến các phát sinh không mong muốn.

Lưu ý sau khi tháo dương vật nam giới cần:

  • Tránh làm việc nặng cho đến khi dương vật hồi phục hoàn toàn.
  • Tránh quan hệ tình dục ngay sau đó để tránh trường hợp viêm nhiễm.
  • Vệ sinh dương vật đúng cách an toàn.
  • Tái khám sau khi tháo bi dương vật để khám kiểm tra tình trạng của dương vật.
  • Nếu sau khi tháo bi dương vật mà nam giới thấy xuất hiện các tình trạng như dương vật tấy đỏ, sưng đau, chảy mủ, sốt, đi tiểu khó,… thì cần nhanh chóng trở lại cơ sở y tế để khám và có biện pháp can thiệp kịp thời.

Dù nam giới thực hiện tháo bi hay gắn bi thì cũng nên lựa chọn các cơ sở y tế chất lượng và đảm bảo an toàn, được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về quy trình thực hiện cũng như cách chăm sóc sau thủ thuật. 

QUY TRÌNH THÁO BI NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Trước khi thực hiện tháo bi “cậu nhỏ”, nam giới sẽ được bác sĩ thăm khám sơ bộ về tình trạng dương vật cũng như sức khỏe bản thân xem có đảm bảo để tiến hành thủ thuật này hay không.

Bước 2: Sau khi thăm khám, kiểm tra nếu phái mạnh đáp ứng đủ điều kiện thực hiện thủ thuật tháo bi ra khỏi “của quý” thì bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu.

Đầu tiên, cần sát khuẩn dương vật để tránh tình trạng viêm nhiễm. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng y tế đã được vô trùng, rồi tiến hành thủ thuật ngoại khoa trên cậu nhỏ.  Và từ từ đưa bi bên trong ra ngoài, sau khi tháo bi ra bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại dương vật.

Bước 3: sau khi phẫu thuật tháo bi dương vật xong, để tránh tình trạng viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn thêm một lần nữa. Cuối cùng, bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc giảm đau, chống viêm cho nam giới trước khi ra về.

CHI PHÍ THÁO BI BAO NHIÊU TIỀN?

gói khám nam khoa

Việc tháo bi dương vật chi phí bao nhiêu sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố như:

Cơ sở y tế thực hiện

Đầu tiên giá thao bi sẽ phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện thủ thuật, mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức giá khác nhau dựa trên dịch vụ và các tiện ích đi kèm, những cơ sở y tế uy tín thường có mức chi phí cao hơn. Do đó, bạn nên tham khảo và hỏi trực tiếp cơ sở y tế của mình để biết chi phí cụ thể.

Tay nghề của bác sĩ

Thứ hai, giá tháo bi dương vật cũng phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện. Mỗi bác sĩ có thể có mức giá khác nhau dựa trên kinh nghiệm, chuyên môn. Tháo bi được thực hiện bởi Những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm mức chi phí chắc chắn sẽ cao hơn. Bạn nên thảo luận về giá cả và chọn một bác sĩ có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Tình trạng sức khỏe thực tế

Ngoài ra, tình trạng sức khỏe của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến giá tháo bi dương vật. Nếu bạn gặp các vấn đề như viêm nhiễm, cần điều trị trước khi tiến hành quá trình tháo. Việc này có thể tăng chi phí và thời gian phục hồi.

Tóm lại, giá tháo bi dương vật có thể biến đổi dựa trên cơ sở y tế, bác sĩ, và tình trạng sức khỏe của từng người. Để biết giá cụ thể, bạn nên tham khảo với cơ sở y tế và bác sĩ cụ thể mà bạn quyết định chọn.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0328.61.52.52 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới để được các bác sĩ giải đáp miễn phí.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Còn lý do gì
mà bạn không nhanh tay kết nối với bác sĩ chúng tôi
để đặt lịch hẹn khám bệnh cũng như giải đáp thắc mắc!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
BÁC SĨ TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN NGAY!

Tư vấn bác sỹ

03.28.61.52.52

Đặt hẹn trực tuyến

Tổng đài tư vấn miễn phú

03.28.61.52.52

đăng ký tư vấn

Bảo mật thông tin cá nhân!

(Ẩn đi)