Hotline

03.28.61.52.52

Da quy đầu quá nhạy cảm là như thế nào? Cách khắc phục hiệu quả

Khi da quy đầu quá nhạy cảm sẽ gây ra hàng loạt biến chứng, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày. Chức năng sinh lý của nam giới cũng sẽ suy giảm nếu tình trạng này kéo dài. Cùng tìm hiểu nguyên nhân cụ thể và cách khắc phục hiệu quả những thông tin dưới đây.

GỬI CÂU HỎI TỚI CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

DA QUY ĐẦU QUÁ NHẠY CẢM LÀ NHƯ THẾ NÀO? 

Quy đầu có được sự hưng phấn cao là do các sợi dây giao cảm và phó giao cảm nằm bên trong thể hang. Đồng thời quy đầu là nơi tiếp giáp với phần đỉnh tròn của hai thể hang và cấu tạo của bề mặt quy đầu cảm thụ rất tốt.

Nếu như các đầu mút thần kinh ở vùng quy đầu dương vật của bạn có ngưỡng kích thích thấp hơn so với người khác, tức là quy đầu dễ dàng đạt trạng thái khoái cảm hơn so với người bình thường, điều đó có nghĩa là bạn có quy đầu quá nhạy cảm.

Thông thường, một người nam giới có thể quan hệ trong khoảng 10 đến 15 phút. Đối với các trường hợp quy đầu nhạy cảm, chỉ cần một vài kích thích rất nhỏ trong thời gian rất ngắn cũng có thể đạt tới cực khoái và xuất tinh. Mốc thời gian được các chuyên gia đưa ra để xác định xuất tinh sớm là dưới 5 phút.

Quy đầu nhạy cảm được coi là một trong những nguyên nhân quan trọng và phổ biến nhất của xuất tinh sớm. Điều này gây ra nhiều ảnh hưởng xấu lên tâm lý của người đàn ông, làm giảm chất lượng đời sống tình dục và có thể ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm với bạn tình.

quy đầu quá nhạy cảm

>> Đặc biệt khi đặt lịch hẹn khám trước gói khám 268k trên website sẽ được giảm ngay 50% chi phí ➨ ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

Gói Khám 268k chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn khám trước trên website (Giá Gốc 2.050.000đ).

NGUYÊN NHÂN TÌNH TRẠNG DA BAO QUY ĐẦU NHẠY CẢM 

Những tác nhân gì gây ra tình trạng quy đầu quá nhạy cảm? Sau đây là các nguyên nhân phổ biến của quy đầu nhạy cảm.

Do bệnh lý dài – hẹp bao quy đầu

Các bệnh lý vùng bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân thường gặp của da bao quy đầu nhạy cảm. Quy đầu được bao bọc quá kỹ trong lớp bao quy đầu, ít phải xây xát và tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Do đó ngưỡng kích thích của vùng quy đầu của người có hẹp hoặc dài bao quy đầu thường rất thấp. Mức độ nhạy cảm phụ thuộc vào mức độ bao phủ của bao quy đầu là nhiều hay ít. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu còn là yếu tố nguy cơ của các tình trạng viêm nhiễm vùng dương vật, ứ đọng nước tiểu trong các rãnh tự nhiên.

Thủ dâm quá nhiều

Đây là nguyên nhân thường gặp nhất của quy đầu nhạy cảm. Thủ dâm không phải là một hành động xấu. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá mức việc thủ dâm dẫn tới hình thành một phản xạ có điều kiện, nên khi tiếp xúc với môi trường ấm và có độ ẩm cao như âm đạo, dương vật sẽ rất nhanh chóng bị kích thích ở ngưỡng tối đa và xuất tinh.

Lần đầu quan hệ hoặc tần suất quan hệ ít

Đối với những người rất ít khi quan hệ tình dục hoặc là lần đầu thử cảm giác “làm chuyện ấy”, một cảm giác lạ lẫm của việc tiếp xúc với âm đạo người phụ nữ khiến cho cơ thể họ rất nhanh chóng đạt cảm giác hưng phấn tối đa.

Cơ thể chưa kịp thích nghi với một kích thích mới, do đó, dễ dàng đạt cực khoái hơn bình thường gây nên tình trạng quy đầu quá nhạy cảm. Đối với trường hợp này, tăng dần tần suất quan hệ có thể cải thiện đáng kể thời gian quan hệ.

Mất cân bằng nội tiết tố

Một lý do khác của nhạy cảm quy đầu dương vật đó là mất cân bằng hệ nội tiết tố, đặc biệt là hormone androgen. Sự tích tụ androgen trong cơ thể có thể làm giảm ngưỡng kích thích của dương vật, dẫn tới việc dương vật quá nhạy cảm so với bình thường, gây ra xuất tinh sớm ở nam giới.

Do vấn đề tâm lý

Tâm lý là cũng một yếu tố quan trọng quyết định mức độ nhạy cảm của nam giới khi quan hệ. Nếu như tâm lý của người nam giới thất thường, hoặc đang lo lắng, stress, ngưỡng kích thích của quy đầu sẽ giảm, dẫn tới xuất tinh sớm. Do đó, việc kiểm soát tốt tâm lý cũng là một yếu tố quan trọng trong việc ngăn chặn xuất tinh sớm.

Nguyên nhân tình trạng da bao quy đầu nhạy cảm

>> Đặc biệt khi đặt lịch hẹn khám trước gói khám 268k trên website sẽ được giảm ngay 50% chi phí ➨ ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

Gói Khám 268k chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn khám trước trên website (Giá Gốc 2.050.000đ).

TÁC HẠI DA QUY ĐẦU QUÁ NHẠY CẢM 

Nếu nam giới không sớm có cách khắc phục tình trạng quy đầu bị nhạy cảm sẽ khiến cuộc sống bị ảnh hưởng. Nhất là những vấn đề tình dục như:

Xuất tinh sớm

Nếu xuất tinh trước 3 phút kể từ khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo người ta gọi là xuất tinh sớm. Đây là một trong những hậu quả đáng chú ý nhất khi da bao quy đầu nhạy cảm. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống tình dục và sức khỏe của nam giới.

Rối loạn cương dương

Rối loạn chức năng cương dương là hệ quả phổ biến khi nam giới gặp phải tình cảnh xuất tinh sớm thường xuyên. Khi dương vật quá nhạy cảm, tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên dẫn đến bị rối loạn cương dương, nặng hơn có thể gây ra liệt dương.

Ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh

Quy đầu nhạy cảm quá mức khiến nam giới dễ xuất tinh, xuất tinh nhiều lần gây mệt mỏi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Đồng thời sự tự ti trong chuyện chăn gối nảy sinh khiến nam giới luôn mặc cảm trong tâm lý khi đối diện với bạn tình.

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG DA QUY ĐẦU NHẠY CẢM 

Cách khắc phục tình trạng da quy đầu nhạy cảm

Khi đã được chẩn đoán quy đầu quá nhạy cảm, bệnh nhân cần tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ với một số phương pháp như:

Điều trị tâm lý

Đây là phương pháp nhằm cải thiện các yếu tố tâm lý như tinh thần và cảm xúc, là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới tình trạng da bao quy đầu nhạy cảm. Cách làm này cần có sự hợp tác của cả bạn tình sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Điều trị bằng máy phục hồi chức năng sinh lý

Điều trị rối loạn cương dương hay quy đầu quá nhạy cảm bằng máy phục hồi chức năng sinh lý nam hiện đang được áp dụng tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Đây là sự kết hợp lý tưởng giữa công nghệ số hiện đại và nguyên lý kinh lạc học trong Đông y.

Thao tác đơn giản, không xâm lấn, an toàn không đau, không gây ra tác dụng phụ… mang đến hiệu quả điều trị rõ rệt.

 • Máy giúp dương vật được kích thích, điều này có tác dụng rất tích cực đối với khả năng cương cứng của nam giới.
 • Tác động trực tiếp tới tốc độ và cường độ của dương vật.
 • Giúp kích thích dây thần kinh cảm giác dương vật, tăng ngưỡng xuất tinh.
 • Kích thích toàn diện về tinh thần và tâm lý, thiết lập và điều hoà lại thời gian xuất tinh của nam giới hiệu quả.
 • Tăng tính đàn hồi của mạch máu, cải thiện tình trạng lưu thông máu về dương vật, giảm độ nhạy cảm trên thân dương vật và đầu dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh, đạt được mục đích trong việc điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Cắt bao quy đầu với trường hợp dài bao quy đầu

Đối với các trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu khiến quy đầu quá nhạy cảm, cắt bao quy đầu là một phương pháp giúp cho quy đầu được tiếp xúc nhiều hơn với các kích thích bên ngoài. Khi dương vật đã quen dần với các kích thích bên ngoài, ngưỡng kích thích tăng lên và dương vật ít nhạy cảm hơn khi quan hệ.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA 52 NGUYỄN TRÃI- ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ DA QUY ĐẦU NHẠY CẢM UY TÍN TẠI HÀ NỘI 

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi chính là một đáp án chính xác cho câu hỏi chữa da bao quy đầu nhạy cảm ở Hà Nội uy tín nhất.

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi thuộc quản lý Sở Y tế Hà Nội, Vinh dự là 1 trong top 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín nhiều năm liên tiếp, cùng với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, tiến sĩ nam khoa công tác tại phòng khám đều có thâm niên công tác trên 30 năm kinh nghiệm về các bệnh nam khoa. Đặc biệt có Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức. Với trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục. Là chuyên gia đầu ngành về các bệnh Truyền nhiễm sinh dục ở nam giới.

1. Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ:

 • Chuyên gia đầu ngành về các bệnh Truyền nhiễm sinh dục ở nam giới
 • Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức.
 • Với trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục.
 • Được đánh giá cao về chuyên môn, tận tâm với nghề

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Cừ ➨ Tại ĐâyBảo mật thông tin 100%

2. Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương 

 • Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam với kinh nghiệm trên 30 năm trong ngành,
 • Là Nguyên Trưởng khoa ngoại bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Ninh,
 • Từng tham gia công tác thăm khám và điều trị tại cộng hoà Angola.
 • Từng công tác và giữ chức vụ trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà..

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Dương ➨ Tại ĐâyBảo mật thông tin 100%

3. Bác sĩ chuyên khoa I Đào Thanh Hoá 

 • Trưởng phòng cấp cứu khoa ngoại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Bungari.
 • Từng công tác tại bệnh viện Giao thông vận tải Trung Ương,
 • Trưởng khoa ngoại gây mê và hồi sức Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà.

Bác sĩ Đào Thanh Hóa

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Hóa ➨ Tại Đây

Cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám sở hữu cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại, mang tầm “bệnh viện khách sạn” đồng thời cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất dành cho người bệnh. Phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng chức năng, phòng lưu bệnh nhân… được chuyên biệt rõ ràng, vệ sinh sạch sẽ và vô trùng đạt chuẩn. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới (Anh, Đức, Mỹ, Nhật…) giúp tiết kiệm thời gian thăm khám và cho kết quả chính xác lên tới 99,9%.

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi là đơn vị tiên phong áp dụng các phương pháp hiện đại vào khám chữa bệnh. Những phương pháp này đều đã được áp dụng tại các nước phát triển và đem lại kết quả tốt.

Tại phòng khám, mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị phù hợp với mức độ, nguyên nhân. Các bác sĩ sẽ linh hoạt sử dụng phương pháp nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu, Đông – Tây y kết hợp

Chi Phí Điều Trị Được Niêm Yết Rõ Ràng, Công Khai

Vấn đề chi phí được rất nhiều người bệnh quan tâm. Song khi khám tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi người bệnh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết rõ ràng và công khai theo quy định của Sở y tế. Do đó, không có tình trạng ép giá, độn giá như những cơ sở kém chất lượng. Người bệnh sẽ tư vấn mọi khoản phải chi trả trước khi điều trị.

Các hạng mục siêu âm, xét nghiệm tại đây chỉ dao động từ 90.000 đồng – 200.000 đồng/hạng mục. Bác sĩ chỉ định bệnh nhân thực hiện hạng mục nào thì tính tiền hạng mục đó.

Để giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân khi đến khám bệnh. Phòng khám luôn có các chương trình ưu đãi về giá. Người bệnh có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc tìm hiểu Tại Đây.

Tư Vấn Online Miễn Phí, Đặt Lịch Khám Online Không Phải Đợi Lâu

Phòng khám Nam khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7. Người bệnh khi gặp vấn đề về sức khoẻ có thể liên hệ ngày với các bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tư vấn được đào tạo bài bản, tận tâm tư vấn cho bệnh.

chát với bác sĩ

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Với những bệnh nhân đăng ký khám trước TẠI ĐÂY. còn được miễn phí 100% chi phí khám lâm sàng, chủ động thời gian khám bệnh.

Phòng khám làm việc vào lúc 8h – 20h30 từ thứ 2 – CN, kể cả ngày lễ Tết. Người bệnh dễ dàng đến khám bệnh mà không sợ ảnh hưởng đến công việc. Chi phí khám bệnh vào ngày lễ tết không đổi.

Mọi thắc mắc, hãy liên hệ đến số hotline: 0328.61.52.52 của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn các vấn đề về tình dục, sức khỏe sinh sản, bệnh lý nam khoa.

Khuyến Mãi

 • TIN MỚI CẬP NHẬT: Hiện phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đang có chương trình ưu đãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:
 • 100.000 đồng phí khám ban đầu và tư vấn sức khỏe với chuyên gia đầu ngành hơn 30 năm kinh nghiệm.
 • phí thủ thuật
 • phí điều trị
 • Ưu đãi chỉ áp dụng cho bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website Tại đây hoặc hotline .
 • ( Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc )

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Còn lý do gì
mà bạn không nhanh tay kết nối với bác sĩ chúng tôi
để đặt lịch hẹn khám bệnh cũng như giải đáp thắc mắc!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
BÁC SĨ TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN NGAY!

Tư vấn bác sỹ

03.28.61.52.52

Đặt hẹn trực tuyến

Tổng đài tư vấn miễn phú

03.28.61.52.52

đăng ký tư vấn

Bảo mật thông tin cá nhân!

(Ẩn đi)