Hotline

03.28.61.52.52

Một số hình ảnh hẹp bao quy đầu từ thực tế

Dựa vào một số hình ảnh hẹp bao quy đầu từ thực tế được cung cấp ở bài viết hôm nay sẽ giúp các bậc cha mẹ cũng như các bạn nam giới trưởng thành có cơ hội phát hiện các dấu hiệu hẹp bao quy đầu từ sớm và chủ động tìm cách xử trí an toàn. Bởi tình trạng này nếu không được can thiệp đúng cách, có thể khiến người bệnh đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, chức năng sinh lý…

Hẹp bao quy đầu là gì

hình ảnh hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu được hiểu là tình trạng phần da bao quy đầu bao bọc bên ngoài dương vật không thể tuột khỏi quy đầu, kể cả những lúc bình thường hay khi cương cứng. Hầu hết các bé trai mới sinh ra đều gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý. Nhìn vào hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ chúng ta dễ dàng hình dung phần da của bao quy đầu sẽ dính vào quy đầu.

Sau một thời gian khoảng 3 – 4 năm, phần da của bao quy đầu này sẽ tự động tuột xuống mà không cần có sự tác động nào. Tuy nhiên, một số nam giới lại không có hiện tượng tuột bao quy đầu một cách tự nhiên mà cần phải dùng tay hỗ trợ, gây khó khăn trong việc vệ sinh và sinh hoạt tình dục.

Khi đó, chứng tỏ nam giới đang gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu bệnh lý. Dựa vào hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn cho thấy có hai mức độ bao gồm hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu.

 • Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng phần da bao quy đầu vẫn tuột xuống một phần và để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên phần da bao quy đầu vẫn không thể tuột khỏi quy đầu và để lộ ra hoàn toàn phần quy đầu của nam giới.
 • Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Đây là hiện tượng nam giới bị phần da của bao quy đầu bám trên quy đầu hoàn toàn, chỉ để chừa ra một diện tích rất nhỏ cho phần lỗ tiểu để nước tiểu có thể thoát ra ngoài.

Một số hình ảnh hẹp bao quy đầu 

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Đây là hiện tượng thường thấy ở trẻ nhỏ, tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ phần quy đầu và lỗ tiểu lúc trẻ mới sinh ra. Hầu hết các bé trai sinh ra đều gặp phải hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

hình ảnh hẹp bao quy đầu

Tuy nhiên, trong quá trình trẻ trưởng thành lớp bao quy đầu này cũng sẽ tự động tụt xuống mà không cần can thiệp bằng bất cứ thủ thuật hay sự trợ giúp nào và đó được xem là hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hiện tượng này xảy ra khi mà đến tuổi dậy thì phần da quy đầu vẫn bọc kín lấy đầu dương vật và không có hiện tượng tụt xuống.

 • Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng có thể lột bao quy đầu khi dương vật ở trạng thái bình thường. Tuy nhiên khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống được, gây tắc nghẽn ở đầu dương vật.
 • Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Đây là tình trạng không thể tự lột bao quy đầu được, bất kể dương vật ở trạng thái bình thường hay khi cương cứng.

hình ảnh hẹp bao quy đầu

Biến chứng của hẹp bao quy đầu

 • Gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục: Tình trạng bao quy đầu bị hẹp khiến cho nước tiểu không được đẩy ra hết khi đi tiểu mà sẽ đọng lại làm cho bao quy đầu bị phồng lên, viêm nhiễm, nhiễm trùng sưng đỏ, mọng nước.
 • Hiện tượng viêm nhiễm hình thành, có thể lây ngược dòng nước tiểu gây viêm bàng quang, viêm thận, viêm tuyến tiền liệt…
 • Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Do lỗ bao quy đầu hẹp nên trong quá trình phát triển quy đầu không tuột ra ngoài khiến dương vật sẽ bị ngắn và nhỏ hơn.
 • Ung thư dương vật: Khi da quy đầu bị kéo tuột ra sau nhưng không kéo trở lại được khiến máu không lưu thông được, dẫn tới phù nề quy đầu. Nếu không xử lý kịp thời, trẻ có thể bị hoại tử quy đầu dương vật và phải cắt bỏ hoàn toàn.
 • Vô sinh – hiếm muộn: Doo viêm nhiễm kéo dài, lây lan xuống tinh hoàn từ đó làm ảnh hưởng số lượng và chất lượng tinh trùng, đồng nghĩa với việc khi đến tuổi trưởng thành trẻ có dấu hiệu rối loạn cương dương, xuất tinh sớm làm tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn…

Biến chứng của hẹp bao quy đầu

Các phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu

Ngay khi phát hiện dấu hiệu hẹp bao quy đầu cần nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác.
Tùy thuộc vào từng nguyên nhân, mức độ và độ tuổi để sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra hướng hỗ trợ điều trị an toàn nhất:

Đối với trẻ dưới 9 tuổi

 • Sử dụng thuốc bôi: Dưới 5 tuổi, trẻ bị hẹp bao quy đầu sẽ được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc bôi tại chỗ nhằm giúp bao quy đầu giãn ra và tuột xuống cũng như là trở lại vị trí ban đầu được.
 • Nong bao quy đầu mỗi ngày: Áp dụng với các trường hợp bé trai đã sử dụng thuốc bôi nhưng không hiệu quả sẽ được chỉ định thực hiện nong bao quy đầu.
 • Quy trình thực hiện sẽ do bác sĩ hướng dẫn và chỉ định, cha mẹ không nên tự ý tìm hiểu và thực hiện cho con vì việc thực hiện không đúng cách, đúng quy trình có thể gây tổn thương dương vật của trẻ.

Đối trẻ nhỏ trên 9 tuổi và nam giới trưởng thành

Nếu việc thực hiện các biện pháp trên mà không mang lại hiệu quả điều trị thì trẻ từ 9 – 10 tuổi có thể sẽ được áp dụng biện pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ.

Đây cũng chính là giải pháp an toàn nhất dành cho con của bạn để hạn chế tối đa các tác hại hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ có thể xảy ra.

Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi các bác sĩ đã và đang áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục nam với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại.

Đây là giải pháp an toàn, từng được áp dụng cho rất nhiều nam giới trong nhiều độ tuổi khác nhau, đảm bảo khắc phục hiệu quả chứng dài/hẹp bao quy đầu với rất nhiều ưu điểm:

1. An toàn – Hiệu quả 99%:

 • Sử dụng kỹ thuật mới giúp loại bỏ chính xác phần da thừa ở quy đầu.
 • Thủ thuật do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, mang lại hiệu quả 99% trong 1 lần thực hiện thủ thuật duy nhất.

2. Không gây đau đớn:

 • Trước khi thực hiện thủ thuật bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ, giúp bệnh nhân vẫn giữ được sự tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời không còn cảm giác đau đớn, khó chịu.

3. Không để lại sẹo:

 • Vết cắt siêu mảnh, sử dụng chỉ khâu cơ học tiên tiến nhất, giúp vết thương nhanh lành, đẹp tự nhiên.
 • Sau thủ thuật chỉ khâu sẽ tự tiêu không cần cắt, không để lại sẹo.

4. Chỉ 10 -15 phút:

 • Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật kéo dài chỉ 10-15 phút, nhanh chóng, thuận tiện, có thể ra về ngay trong ngày.

5. Phục hồi nhanh chóng:

 • Nam giới chỉ mất khoảng từ 5-7 ngày là vết thương sẽ lành và hồi phục hẳn. Chờ khoảng 30 ngày sau khi tái khám có thể quan hệ tình dục an toàn.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, chi phí thấp và mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của trẻ sau này. Do đó, bạn có thể đưa con đến ngay Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được thăm khám và tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất.

cắt bao quy đầu đối với trẻ nhỏ trên 9 tuổi và người trưởng thành

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, không đau

Khi gặp các vấn đề về hẹp bao quy đầu Nam giới nên tìm kiếm và lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa nam học uy tín để khám và điều trị. Việc lựa chọn cơ sở uy tín sẽ giúp anh em đảm bảo được sức khỏe sinh sản, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho người bệnh.

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi là một trong những địa chỉ khám uy tín bạn có thể tham khảo. Phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao với những ưu thế về tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nên y tế tiên tiến.

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi thuộc quản lý Sở Y tế Hà Nội, Vinh dự là 1 trong top 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín nhiều năm liên tiếp, cùng với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, tiến sĩ nam khoa công tác tại phòng khám đều có thâm niên công tác trên 30 năm kinh nghiệm về các bệnh nam khoa. Đặc biệt có Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức. Với trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục. Là chuyên gia đầu ngành về các bệnh Truyền nhiễm sinh dục ở nam giới.

1. Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ:

 • Chuyên gia đầu ngành về các bệnh Truyền nhiễm sinh dục ở nam giới
 • Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức.
 • Với trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục.
 • Được đánh giá cao về chuyên môn, tận tâm với nghề

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Hồng ➨ Tại ĐâyBảo mật thông tin 100%

2. Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương 

 • Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam với kinh nghiệm trên 30 năm trong ngành,
 • Là Nguyên Trưởng khoa ngoại bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Ninh,
 • Từng tham gia công tác thăm khám và điều trị tại cộng hoà Angola.
 • Từng công tác và giữ chức vụ trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà..

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Dương ➨ Tại ĐâyBảo mật thông tin 100%

3. Bác sĩ chuyên khoa I Đào Thanh Hoá 

 • Trưởng phòng cấp cứu khoa ngoại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Bungari.
 • Từng công tác tại bệnh viện Giao thông vận tải Trung Ương,
 • Trưởng khoa ngoại gây mê và hồi sức Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà.

Bác sĩ Đào Thanh Hóa

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Dương ➨ Tại Đây

Cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám sở hữu cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại, mang tầm “bệnh viện khách sạn” đồng thời cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất dành cho người bệnh. Phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng chức năng, phòng lưu bệnh nhân… được chuyên biệt rõ ràng, vệ sinh sạch sẽ và vô trùng đạt chuẩn. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới (Anh, Đức, Mỹ, Nhật…) giúp tiết kiệm thời gian thăm khám và cho kết quả chính xác lên tới 99,9%.

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

máy vật lý trị liệu nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

máy vật lý trị liệu bằng sóng ngắn

Phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi là đơn vị tiên phong áp dụng các phương pháp hiện đại vào khám chữa bệnh. Những phương pháp này đều đã được áp dụng tại các nước phát triển và đem lại kết quả tốt.

Tại phòng khám, mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị phù hợp với mức độ, nguyên nhân. Các bác sĩ sẽ linh hoạt sử dụng phương pháp nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu, Đông – Tây y kết hợp

Chi Phí Điều Trị Được Niêm Yết Rõ Ràng, Công Khai

Vấn đề chi phí được rất nhiều người bệnh quan tâm. Song khi khám tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi người bệnh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết rõ ràng và công khai theo quy định của Sở y tế. Do đó, không có tình trạng ép giá, độn giá như những cơ sở kém chất lượng. Người bệnh sẽ tư vấn mọi khoản phải chi trả trước khi điều trị.

Các hạng mục siêu âm, xét nghiệm tại đây chỉ dao động từ 90.000 đồng – 200.000 đồng/hạng mục. Bác sĩ chỉ định bệnh nhân thực hiện hạng mục nào thì tính tiền hạng mục đó.

Để giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân khi đến khám bệnh. Phòng khám luôn có các chương trình ưu đãi về giá. Người bệnh có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc tìm hiểu Tại Đây.

Tư Vấn Online Miễn Phí, Đặt Lịch Khám Online Không Phải Đợi Lâu

Phòng khám Nam khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7. Người bệnh khi gặp vấn đề về sức khoẻ có thể liên hệ ngày với các bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tư vấn được đào tạo bài bản, tận tâm tư vấn cho bệnh.

chát với bác sĩ

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Với những bệnh nhân đăng ký khám trước TẠI ĐÂY. còn được miễn phí 100% chi phí khám lâm sàng, chủ động thời gian khám bệnh.

Phòng khám làm việc vào lúc 8h – 20h30 từ thứ 2 – CN, kể cả ngày lễ Tết. Người bệnh dễ dàng đến khám bệnh mà không sợ ảnh hưởng đến công việc. Chi phí khám bệnh vào ngày lễ tết không đổi.

Mong rằng, thông qua những hình ảnh hẹp bao quy đầu được cung cấp trong bài viết đã giúp các bố mẹ cũng như nam giới hiểu rõ hơn về tác hại hẹp bao quy đầu. Từ đó, chủ động thăm khám và điều trị theo đúng chỉ định. Nếu có băn khoăn, vui lòng chat ngay “Tại đây” hoặc gọi đến Hotline: 0328.61.52.52 để được tư vấn.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Còn lý do gì
mà bạn không nhanh tay kết nối với bác sĩ chúng tôi
để đặt lịch hẹn khám bệnh cũng như giải đáp thắc mắc!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
BÁC SĨ TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN NGAY!

Tư vấn bác sỹ

03.28.61.52.52

Đặt hẹn trực tuyến

Tổng đài tư vấn miễn phú

03.28.61.52.52

đăng ký tư vấn

Bảo mật thông tin cá nhân!

(Ẩn đi)