Hotline

03.28.61.52.52

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, bảng giá các phương pháp

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Hiểu rõ tâm lý chung của phái mạnh, với mong muốn giúp họ có sự chuẩn bị trước về tâm lý cũng như điều kiện kinh tế để thủ thuật diễn ra thuận lợi. Các chuyên gia Nam học sẽ giải đáp thắc mắc chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu ở nội dung bài viết hôm nay?

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu; viêm bao quy đầu hoặc nghẹt bao quy đầu.

Thủ thuật được thực hiện nhằm mục đích loại bỏ phần da thừa gây chít hẹp ở quy đầu, giúp bao quy được giải phóng và thực hiện các chức năng dễ dàng.

Nếu bạn đang có dấu hiệu bất thường nêu trên mà chưa có thời gian đi khám thì có thể chát với bác sĩ Nam khoa TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí hoặc kết nối với bác sĩ qua zalo: https://zalo.me/3306420744925033181

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN, BẢNG GIÁ CÁC PHƯƠNG PHÁP 

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN, BẢNG GIÁ CÁC PHƯƠNG PHÁP 

Thực hiện cắt bao quy đầu chính là giải pháp duy nhất giúp nâng cấp tạo hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục nam.

Dù đạt được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: giảm thiểu viêm nhiễm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, cải thiện kích thước cậu nhỏ… Nhưng khi được chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu từ các bác sĩ, đa số nam giới đều băn khoăn giá cắt bao quy đầu?

Lý giải về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Bởi còn rất nhiều yếu tố sẽ chi phối đến mức giá khi bạn thực hiện thủ thuật.

Phí thăm khám ban đầu

Trước khi tiến hành thủ thuật, nam giới cần trải qua các bước kiểm tra, thăm khám cơ bản. Nhằm mục đích xác định mức độ dài/hẹp bao quy đầu hoặc thực hiện xét nghiệm nếu nghi ngờ có dấu hiệu viêm nhiễm. Do đó, chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào yếu tố này là đầu tiên.

Để giảm thiểu nỗi lo về chi phí cắt bao quy đầu, hiện nay tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai các gói khám sức khỏe với mức chi phí ưu đãi cùng nhiều hạng mục thăm khám phù hợp mà phái mạnh có thể tham khảo:

 • Gói khám viêm nhiễm nam khoa (Giá gốc: 2050K – Giảm còn: 268K)
 • Được khám và điều trị bởi các Bác sĩ CK II trở lên
 • Giảm 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.
 • Miễn phí 100K chi phí khám ban đầu.

Bao gồm các hạng mục:

 • Tư vấn khám lâm sàng nam khoa
 • Soi tươi dịch niệu đạo (tìm nấm, tạp khuẩn)
 • Siêu âm tổng quát
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Công thức máu
 • Doppler lưu lượng mạch máu

Gói khám bao quy đầu (Giá gốc: 2000K – giảm còn: 228K)

 • Khám và thủ thuật đều được thực hiện bởi các Bác sĩ Ngoại CK II
 • Giảm 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.
 • Miễn phí 100K phí khám ban đầu.

Bao gồm các hạng mục:

 • Kiểm tra dài hẹp bao quy đầu
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Soi tươi dịch niệu đạo tìm nấm, tạp khuẩn
 • Đông máu cơ bản
 • Test HIV
 • Doppler lưu lượng mạch máu

Tình trạng bệnh nhân

Đánh giá về sức khỏe của bệnh nhân. Trong đó, xác định mức độ dài/hẹp bao quy đầu do vấn đề bẩm sinh thì chi phí cắt bao quy đầu thường không cao.

Ngược lại, nếu dài/hẹp bao quy đầu cộng với dấu hiệu viêm nhiễm thì nam giới sau khi cắt bao quy đầu, sẽ được điều trị viêm nhiễm, chống nhiễm trùng. Do đó bảng giá chi phí cắt bao quy đầu cũng có sự thay đổi.

Cơ sở y tế thực hiện

Mỗi địa chỉ thăm khám tiến hành thủ thuật sẽ có bảng giá cắt bao quy đầu không giống nhau. Tuy nhiên, với các cơ sở y tế chất lượng, đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, môi trường sạch sẽ, vô khuẩn… thường chi phí sẽ cao hơn.

Ngược lại, với những địa chỉ y tế, phòng khám hoạt động chui, không được cấp phép, mức chi phí rẻ. Nhưng không đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người khám.

Tay nghề bác sĩ

Cắt bao quy đầu bao tiền? sẽ phụ thuộc vào chính tay nghề của Bác sĩ. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, hiện nay rất nhiều cơ sở y tế thực hiện việc khám, chữa bệnh theo nguyện vọng của người bệnh.

Do đó, tại các cơ sở y tế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bác sĩ thực hiện thủ thuật cho mình. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên, đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo thủ thuật diễn ra an toàn, vết cắt thẩm mỹ, thời gian hồi phục nhanh.

Ngược lại, nếu chủ quan, thăm khám và tiến hành thủ thuật ở những nơi điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sĩ yếu kém, chuyên môn không vững… có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Phương pháp cắt bao quy đầu 

Phương pháp cắt bao quy đầu 

Nếu áp dụng cắt bao quy đầu bằng các phương pháp truyền thống, thường chi phí sẽ rẻ, nhưng không đảm bảo độ an toàn cao. Thường kỹ thuật này để lại rất nhiều hạn chế: đau đớn, chảy máu, dễ biến chứng, để lại sẹo xấu…

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, công nghệ mới, chi phí cao hơn nhưng đảm bảo an toàn, vết cắt mảnh, hạn chế biến chứng và có tính thẩm mỹ cao…

Dưới đây là một số phương pháp cắt bao quy đầu mà nam giới có thể tham khảo:

Phương pháp truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu được ra đời sớm nhất. Là thủ thuật dùng dao kéo truyền thống để cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật. Do đó, chi phí cắt bao quy đầu áp dụng phương pháp này thường ở mức thấp.

Tuy nhiên cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống lại trở thành một nỗi ám ảnh cho người bệnh vì có rất nhiều hạn chế: Vết cắt sâu, lớn; đau đớn; thời gian lành lâu, khả năng biến chứng cao…

Cắt Laser

Đây là một bước cải tiến so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Các bác sĩ sẽ dùng tia laser để cắt bỏ phần da bao quy đầu bị thừa.

Ưu điểm của phương pháp này đó là ít chảy máu, ít gây ra sự đau đớn, sau khi thực hiện tiểu phẫu xong, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ và đi lại nhẹ nhàng ngay sau đó mà không cần nằm viện.

Tuy nhiên, cắt bao quy đầu bằng tia laser chỉ áp dụng được cho nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Các trường hợp phức tạp khác thì phương pháp này khó tiếp cận được. Bên cạnh đó, chi phí tương đối đắt đỏ cũng là điều khiến nhiều cánh mày râu băn khoăn.

Cắt bằng máy

So với cắt bao quy đầu bằng các phương pháp kể trên, thì cắt bao quy đầu bằng máy được cánh mày râu đánh giá là hiện đại, an toàn, nhiều ưu điểm.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt bao quy đầu tự động Surkon Stapler. Máy sẽ sử dụng các mũi khâu bằng kim loại để cắt và khâu tự động.

Các mũi ghim kim loại này sẽ tự bong ra sau 15-17 ngày khi da quy đầu lành.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ có mức nhỉnh hơn so với các kỹ thuật truyền thống trước đây.

Phương pháp cắt thẩm mỹ

Phương pháp này sử dụng các thủ thuật hiện đại nhằm bóc tách phần da quy đầu một cách nhẹ nhàng và cắt bỏ nhanh chóng.

Thao tác thực hiện gọn gàng, an toàn, ít gây đau đớn, giảm thiểu biến chứng và không để lại sẹo là những điểm cộng của phương pháp này. Mặc dù chi phí khá cao nhưng đây cũng là một trong những phương pháp được nhiều chuyên gia và bác sĩ khuyên áp dụng vì mức độ an toàn cao.

Chi phí thuốc men, chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau thủ thuật, chi phí thuốc men và chăm sóc hậu phẫu thường không đáng kể. Tuy nhiên, nam giới cần lưu ý các nguyên tắc được bác sĩ chỉ định.

Nếu thực hiện chăm sóc “cậu nhỏ” sau khi cắt bao quy đầu đúng cách, an toàn thì vết thương sẽ nhanh lành, hiệu quả đạt được rất cao và không lo phát sinh chi phí.

Ngược lại, nếu chăm sóc “cậu nhỏ” sau thủ thuật sai cách, làm tổn thương, nhiễm trùng vết thương… Lúc này bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí khác để khắc phục tình trạng bệnh.

Phí tái khám

Sau một khoảng thời gian nhất định từ 7 – 10 ngày, nam giới theo dõi vết thương và tái khám theo đúng lịch hẹn.

Lần khám này Bác sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá vết thương đã lành chưa? Có phát sinh các vấn đề khác hay không? Do đó, nam giới sau khi cắt dài/hẹp bao quy đầu, cần đặc biệt lưu ý.

>> Đặc biệt khi đặt lịch hẹn khám trước gói khám 268k trên website sẽ được giảm ngay 50% chi phí ➨ ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

Gói Khám 268k chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn khám trước trên website (Giá Gốc 2.050.000đ).

TẠI HÀ NỘI CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN CHI PHÍ PHÙ HỢP 

giá cắt bao quy đầu

Thấu hiểu được những băn khoăn từ phía người bệnh về vấn đề giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Hiện nay tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc thực hiện cắt bao quy đầu không chỉ ổn định về vấn đề chi phí được niêm yết, công khai, minh bạch.

Mà tại đây các bác sĩ còn áp dụng thành công thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ mới, với rất nhiều ưu điểm vượt trội, được coi là phương pháp duy nhất giúp nâng cấp tạo hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục nam với rất nhiều ưu điểm:

 • Tính an toàn, hiệu quả cao: Phương pháp này được thực hiện an toàn, vết cắt mảnh nên không ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, hạn chế tỉ lệ biến chứng.
 • Không gây đau đớn như phương pháp truyền thống: Trước khi thực hiện, nam giới được tiến hành gây tê cục bộ, nên không có cảm giác đau đớn, hay khó chịu.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng từ 10-15 phút, nam giới không cần nằm viện, nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập hàng ngày.
 • Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 7 – 10 ngày vết thương sẽ lành. Sau 1 tháng nam giới có thể thực hiện các hoạt động tình dục bình thường.
 • Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật ion khâu mảnh được khâu thẩm mỹ, sử dụng chỉ tự tiêu, nên không để lại sẹo xấu. Giúp phái mạnh tự tin hơn khi gần gũi bạn tình.
 • Cải thiện rõ rệt chức năng tình dục: Sau thủ thuật cắt bao quy đầu, hầu hết phái mạnh đều công nhận chất lượng tình dục nâng cao rõ rệt, giảm xuất tinh sớm, kích thước cậu nhỏ phát triển tối đa và giúp kéo dài thời gian quan hệ.

CÙNG VỚI PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CHUYÊN KHOA, NGƯỜI BỆNH CÒN ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ THÔNG QUA DÒNG MÁY LASER SÓNG NGẮN
Với thiết bị này sẽ giúp cho quá trình điều trị đạt kết quả tốt hơn, nhờ vào một số tính năng vượt trội như:

 • Tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả, giảm đau hoặc mất cảm giác đau.
 • Đề phòng sưng nề vết thương sau quá trình thủ thuật.
 • Cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, hấp thụ và tiêu tan dịch tiết.
 • Thúc đẩy quá trình lên da non, phục hồi nhanh các vị trí thương tổn.

Với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tiến hành tiểu phẫu, cùng sự phối hợp từ phía người bệnh và bác sĩ. Hiện nay đã có hàng ngàn trường hợp nam giới được thoát khỏi những vấn đề bất thường ở bao quy đầu, dương vật, nhanh chóng lấy lại sự tự tin, bản lĩnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.

>> Đặc biệt khi đặt lịch hẹn khám trước gói khám 268k trên website sẽ được giảm ngay 50% chi phí ➨ ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

Gói Khám 268k chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn khám trước trên website (Giá Gốc 2.050.000đ).

Tư Vấn Online Miễn Phí, Đặt Lịch Khám Online Không Phải Đợi Lâu

Phòng khám Nam khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7. Người bệnh khi gặp vấn đề về sức khoẻ có thể liên hệ ngày với các bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tư vấn được đào tạo bài bản, tận tâm tư vấn cho bệnh.

chát với bác sĩ

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Với những bệnh nhân đăng ký khám trước TẠI ĐÂY. còn được miễn phí 100% chi phí khám lâm sàng, chủ động thời gian khám bệnh.

Phòng khám làm việc vào lúc 8h – 20h30 từ thứ 2 – CN, kể cả ngày lễ Tết. Người bệnh dễ dàng đến khám bệnh mà không sợ ảnh hưởng đến công việc. Chi phí khám bệnh vào ngày lễ tết không đổi.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài viết đã giúp phái mạnh có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe. Đồng thời sớm giải đáp được thắc mắc cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các vấn đề nam khoa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0328.61.52.52 hoặc click TẠI ĐÂY để được chuyên gia giải đáp miễn phí.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Còn lý do gì
mà bạn không nhanh tay kết nối với bác sĩ chúng tôi
để đặt lịch hẹn khám bệnh cũng như giải đáp thắc mắc!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
BÁC SĨ TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN NGAY!

Tư vấn bác sỹ

03.28.61.52.52

Đặt hẹn trực tuyến

Tổng đài tư vấn miễn phú

03.28.61.52.52

đăng ký tư vấn

Bảo mật thông tin cá nhân!

(Ẩn đi)