Hotline

03.28.61.52.52

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục – Bệnh viện Việt Đức

BS Nguyễn Quang Cừ

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn chức năng sinh lý nam giới. Tình trạng này khiến cặp đôi không thỏa mãn nhu cầu, và khả năng tình dục, sinh sản của chính người bệnh cũng gặp nhiều vấn đề trở ngại. Việc nhận biết sớm các dấu hiệu bị xuất tinh sớm sẽ giúp phái mạnh chủ động hơn trong việc điều trị kịp thời.

TÌM HIỂU CHUNG VỀ XUẤT TINH SỚM

Tìm hiểu chung về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được xếp vào rối loạn xuất tinh – một biểu hiện bất thường trong chức năng sinh lý của nam giới. Hiện nay có khoảng 30% phái mạnh đang gặp vấn đề về tâm lý, sức khỏe, khả năng tình dục,…do xuất tinh sớm gây ra.

Xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng nam giới bị suy giảm dẫn đến mất dần khả năng chủ động kiểm soát thời điểm xuất tinh, khiến quá trình này diễn ra vào trước thời gian mà bạn tình đạt hưng phấn cao nhất.

Trên thực tế, biểu hiện của một người đàn ông thỏa mãn khi quan hệ là xuất tinh. Với những cặp đôi bị xuất tinh sớm thì hầu hết chỉ nam giới đạt cực khoái nhưng bạn tình chưa được thỏa mãn nên hầu hết các lần giao hợp của các cặp đôi thường không đạt được sự trọn vẹn, thăng hoa.

Nam giới gặp phải các dấu hiệu bị xuất tinh sớm có thể đến từ nguyên nhân tâm lý, bệnh lý, thói quen tình dục không lành mạnh hoặc ít trải nghiệm với “chuyện ấy”,…Vấn đề này cần được tìm hiểu cụ thể tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn hướng can thiệp cụ thể, phù hợp.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

Dấu hiệu bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không chỉ là trục trặc trong chuyện giường chiếu như các cặp đôi vẫn đang lầm tưởng, mà nguy hiểm hơn chính là mối nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe sinh sản của nam giới.

Do đó, khi nhận thấy các dấu hiệu bị xuất tinh sớm dưới đây, hãy chủ động thăm khám và can thiệp chữa trị sớm. Dưới đây là một số biểu hiện thường gặp trên các đối tượng bệnh nhân bị xuất tinh sớm được ghi nhận trong thực tế:

 • Nam giới bị suy giảm, nghiêm trọng hơn mà mất hẳn khả năng kiểm soát quá trình xuất tinh. Do đó, thời gian quan hệ tính từ thời điểm dương vật đưa vào âm đạo, thời gian xuất tinh ngắn dưới 1 phút.
 • Số lần bị xuất tinh sớm diễn ra trên 50% số lần quan hệ.
 • Trong nhiều trường hợp, nam giới chỉ cần nhìn các hình ảnh kích thích hoặc bạn tình mới nắm tay, ôm hôn, chạm nhẹ vào vùng nhạy cảm,….dù chưa thực sự quan hệ đã bị xuất tinh không kiểm soát.
 • Bạn tình không có sự thỏa mãn trong mỗi lần quan hệ, gây ra trạng thái tâm lý bất ổn: chán nản, dễ cáu gắt,…Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của các cặp đôi.

Các dấu hiệu bị xuất tinh sớm có thể chỉ diễn ra thoáng qua trên những đối tượng nam giới ít có tiếp xúc, trải nghiệm với người khác giới. Tuy nhiên, nếu vấn đề này bắt nguồn từ bệnh lý, tâm lý,…thì hầu hết không thể tự khỏi, tất cả cần có sự can thiệp bài bản, đúng cách từ các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa.

Nếu bạn đang có dấu hiệu bất thường nêu trên mà chưa có thời gian đi khám thì có thể chát với bác sĩ Nam khoa TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí hoặc kết nối với bác sĩ qua ZALO.

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM NÀO HIỆU QUẢ

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Khi xuất hiện các dấu hiệu bị xuất tinh sớm, nam giới cần đến khám tại cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thêm các kiểm tra lâm sàng và chuyên sâu. Từ đó, xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này và nhận được tư vấn cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Sau khi có kết quả thăm khám, nam giới sẽ được chữa trị theo những hướng sau đây:

Điều trị tâm lý

Bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân tâm lý mà có hướng can thiệp giúp nam giới giải tỏa căng thẳng, áp lực, đặc biệt là khúc mắc trong chuyện chăn gối. Đồng thời hướng dẫn bạn tình cách phối hợp, chia sẻ để giúp người bệnh vượt qua rào cản tâm lý, nâng cao hiệu quả điều trị.

Ngoài ra, trong quá thực hiện, nam giới sẽ được hướng dẫn thực hiện:

 • Điều chỉnh hành vi bằng cách thay đổi thói quen tình dục: hít thở sâu, chậm, điều chỉnh suy nghĩ để ức chế phản xạ, nâng cao ngưỡng xuất tinh. Thói quen này cần được duy trì thực hiện trong khoảng 4 – 5 tuần để đạt hiệu quả cải thiện như mong đợi.
 • Kỹ thuật dừng – bắt đầu: bạn tình sẽ kích thích dương vật, khi nam giới sắp xuất tinh sẽ dừng lại cho đến khi nam giới kiểm soát được quá trình này. Mỗi lần quan hệ nên lặp lại hành động này khoảng 2 lần, đến lần thứ 3 hoặc 4 thì xuất tinh thực sự. Duy trì kỹ thuật này 3 lần/ tuần sẽ giúp khả năng kiểm soát xuất tinh nâng lên đáng kể.
 • Phương pháp siết quy đầu: bạn tình kích thích dương vật, đến khi gần xuất tinh sẽ siết chặt đầu dương vật khi cảm giác cương cứng giảm dần. Thực hiện điều này trong mỗi lần quan hệ sẽ giúp nam giới kiểm soát tốt hơn thời điểm và ngưỡng xuất tinh của mình.

Điều trị bằng thuốc

Điều trị xuất tính sớm bằng thuốc

Thuốc Tây y: một số loại thuốc có thể được chỉ định trong quá trình điều trị xuất tinh sớm trong thực tế:

 • Dapoxetine: loại 30mg hoặc 60mg nên dùng trước khi quan hệ từ 1 – 2 tiếng để cải thiện thời điểm xuất tinh phù hợp, giải tỏa tâm lý, tăng khoái cảm tình dục.
 • Thuốc tê dạng xịt hoặc dạng mỡ bôi lên giúp gây tê cục bộ, giảm cảm giác hưng phấn và tạm thời trì hoãn thời điểm xuất tinh.
 • Thuốc chống trầm cảm có tác dụng làm chậm cảm giác, thời gian đạt cực khoái nên có hiệu quả trong việc giảm thiểu các dấu hiệu bị xuất tinh sớm.
 • Thuốc giảm đau Tramadol còn có tác dụng trì hoãn thời điểm xuất tinh. Thuốc có thể gây nghiện và tác dụng phụ nên bắt buộc phải dùng theo đơn từ bác sĩ chuyên khoa.

Thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin có thể sử dụng dài ngày trong vài tháng để kéo dài thời gian xuất tinh từ 2 – 10 lần.

Phẫu thuật ngoại khoa

Phẫu thuật ngoại khoa

Hiện nay, phẫu thuật ngoại khoa không được đánh giá cao trong quá trình điều trị xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp bị dài/ hẹp bao quy đầu khiến đầu dương vật nhạy cảm hơn bình thường dễ bị xuất tinh, nhờ vậy làm giảm các dấu hiệu bị xuất tinh sớm mà nam giới đang gặp phải.

Điều trị bằng máy phục hồi chức năng sinh lý

Điều trị thông qua dòng máy phục hồi chức năng sinh lý nam sẽ đi sâu vào giải quyết những vấn đề về rối loạn chức năng sinh dục nam bằng sóng xung kích cường độ thấp.

Không chỉ cải thiện khả năng cương cứng dương vật, tăng cường bơm máu vào dương vật mà còn giúp loại bỏ hiệu quả những mảng xơ vữa trong lòng mạch, kéo dài thời gian xuất tinh.

Cùng với đó, nam giới cũng sẽ được hướng dẫn điều chỉnh các thói quen tình dục, sinh hoạt hàng ngày để nâng cao hiệu quả chữa trị, giảm các dấu hiệu bị xuất tinh sớm:

Điều chỉnh thời gian, tần suất quan hệ hợp lý, hạn chế thủ dâm. Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, cân bằng công việc và cuộc sống để duy trì trạng thái tâm lý thoải mái. Bổ sung các thực phẩm tăng cường ham muốn kết hợp vận động hàng ngày,…

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở ĐÂU UY TÍN

Khám và điều trị xuất tinh sớm ở đâu

Xuất tinh sớm không chỉ khiến gây ảnh hưởng đến tâm lý mà còn khiến nhu cầu tình dục bị suy giảm, dễ dẫn đến liệt dương, khó có cơn. Để giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn này, việc phát hiện sớm và điều trị đúng cách tại các cơ sở y tế chuyên khoa là điều cần thiết.

Là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về điều trị các diện bệnh Nam khoa, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi chính là địa chỉ điều trị khi có các dấu hiệu bị xuất tinh sớm uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi là một trong những địa chỉ khám uy tín bạn có thể tham khảo. Phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao với những ưu thế về tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nên y tế tiên tiến.

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi thuộc quản lý Sở Y tế Hà Nội, Vinh dự là 1 trong top 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín nhiều năm liên tiếp, cùng với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, tiến sĩ nam khoa công tác tại phòng khám đều có thâm niên công tác trên 30 năm kinh nghiệm về các bệnh nam khoa. Đặc biệt có Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức. Với trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục. Là chuyên gia đầu ngành về các bệnh Truyền nhiễm sinh dục ở nam giới.

1. Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ:

 • Chuyên gia đầu ngành về các bệnh Truyền nhiễm sinh dục ở nam giới
 • Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức.
 • Với trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục.
 • Được đánh giá cao về chuyên môn, tận tâm với nghề

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Cừ ➨ Tại ĐâyBảo mật thông tin 100%

2. Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương 

 • Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam với kinh nghiệm trên 30 năm trong ngành,
 • Là Nguyên Trưởng khoa ngoại bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Ninh,
 • Từng tham gia công tác thăm khám và điều trị tại cộng hoà Angola.
 • Từng công tác và giữ chức vụ trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà..

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Dương ➨ Tại ĐâyBảo mật thông tin 100%

3. Bác sĩ chuyên khoa I Đào Thanh Hoá 

 • Trưởng phòng cấp cứu khoa ngoại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Bungari.
 • Từng công tác tại bệnh viện Giao thông vận tải Trung Ương,
 • Trưởng khoa ngoại gây mê và hồi sức Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà.

Bác sĩ Đào Thanh Hóa

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Hóa ➨ Tại Đây

Cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám sở hữu cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại, mang tầm “bệnh viện khách sạn” đồng thời cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất dành cho người bệnh. Phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng chức năng, phòng lưu bệnh nhân… được chuyên biệt rõ ràng, vệ sinh sạch sẽ và vô trùng đạt chuẩn. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới (Anh, Đức, Mỹ, Nhật…) giúp tiết kiệm thời gian thăm khám và cho kết quả chính xác lên tới 99,9%.

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi là đơn vị tiên phong áp dụng các phương pháp hiện đại vào khám chữa bệnh. Những phương pháp này đều đã được áp dụng tại các nước phát triển và đem lại kết quả tốt.

Tại phòng khám, mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị phù hợp với mức độ, nguyên nhân. Các bác sĩ sẽ linh hoạt sử dụng phương pháp nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu, Đông – Tây y kết hợp

Chi Phí Điều Trị Được Niêm Yết Rõ Ràng, Công Khai

Vấn đề chi phí được rất nhiều người bệnh quan tâm. Song khi khám tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi người bệnh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết rõ ràng và công khai theo quy định của Sở y tế. Do đó, không có tình trạng ép giá, độn giá như những cơ sở kém chất lượng. Người bệnh sẽ tư vấn mọi khoản phải chi trả trước khi điều trị.

Các hạng mục siêu âm, xét nghiệm tại đây chỉ dao động từ 90.000 đồng – 200.000 đồng/hạng mục. Bác sĩ chỉ định bệnh nhân thực hiện hạng mục nào thì tính tiền hạng mục đó.

Để giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân khi đến khám bệnh. Phòng khám luôn có các chương trình ưu đãi về giá. Người bệnh có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc tìm hiểu Tại Đây.

Nhiều gói khám ưu đãi cho bệnh nhân

1. Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

 

gói khám nam khoa

gói khám nam khoa

Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

 

gói khám phụ khoa

gói khám sinh sản nữ

Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:

gói khám sinh sản nam

Tư Vấn Online Miễn Phí, Đặt Lịch Khám Online Không Phải Đợi Lâu

Phòng khám Nam khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7. Người bệnh khi gặp vấn đề về sức khoẻ có thể liên hệ ngày với các bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tư vấn được đào tạo bài bản, tận tâm tư vấn cho bệnh.

chát với bác sĩ

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Với những bệnh nhân đăng ký khám trước TẠI ĐÂY. còn được miễn phí 100% chi phí khám lâm sàng, chủ động thời gian khám bệnh.

Phòng khám làm việc vào lúc 8h – 20h30 từ thứ 2 – CN, kể cả ngày lễ Tết. Người bệnh dễ dàng đến khám bệnh mà không sợ ảnh hưởng đến công việc. Chi phí khám bệnh vào ngày lễ tết không đổi.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Còn lý do gì
mà bạn không nhanh tay kết nối với bác sĩ chúng tôi
để đặt lịch hẹn khám bệnh cũng như giải đáp thắc mắc!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
BÁC SĨ TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN NGAY!

Tư vấn bác sỹ

03.28.61.52.52

Đặt hẹn trực tuyến

Tổng đài tư vấn miễn phú

03.28.61.52.52

đăng ký tư vấn

Bảo mật thông tin cá nhân!

(Ẩn đi)