Hotline

03.28.61.52.52

Nguyên nhân khiến dương vật cương dương kéo dài

Không ít nam giới khổ tâm vì dương vật cương cương kéo dài trong nhiều giờ, khiến “cuộc yêu” trở nên quá ngưỡng, gây mệt mỏi cho cả hai… Từ đó, chất lượng đời sống tình dục giảm sút, đồng thời cảnh báo nhiều bệnh lý nam khoa tiềm ẩn. Vậy nên, hiểu rõ về nguyên nhân khiến dương vật cương dương kéo dài sẽ giúp phái mạnh chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị.

HIỆN TƯỢNG CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

HIỆN TƯỢNG CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Sự cương cứng ở dương vật không thể xảy ra nếu không có lưu lượng máu thích hợp. Thông thường khi đàn ông bị kích thích, các động mạch ở xương chậu và dương vật sẽ giãn ra và đưa máu đến các mô xốp ở dương vật.

Đồng thời, các van trong tĩnh mạch đóng lại, giữ máu ở khu vực này và gây ra sự cương cứng dương vật. Sau khi hưng phấn kết thúc, các van tĩnh mạch mở ra, máu chảy ra ngoài, dương vật trở lại trạng thái bình thường.

Lưu lượng máu không bình thường có thể gây ra chứng cương dương kéo dài, sự cương cứng kéo dài hơn 4 giờ, thường gây đau đớn và có thể xảy ra mà không có hưng phấn tình dục.

Cụ thể, sự cương dương kéo dài có thể xảy ra với nam giới ở mọi lứa tuổi với 2 dạng chính:

 • Cương cứng kéo dài do dòng chảy thấp hoặc thiếu máu cục bộ: Loại này xảy ra khi máu bị mắc kẹt trong buồng cương cứng. Hầu hết không có nguyên nhân rõ ràng nhưng nó có thể ảnh hưởng đến nam giới mắc bệnh hồng cầu hình liềm, bệnh bạch cầu (ung thư máu) hoặc sốt rét.

Nếu bạn không được điều trị ngay lập tức, nó có thể dẫn đến sẹo và rối loạn cương dương vĩnh viễn hay còn gọi là liệt dương.

 • Cương cứng kéo dài do dòng chảy cao hoặc không thiếu máu cục bộ: Loại này hiếm gặp hơn dòng chảy thấp và thường ít đau hơn. Nó thường xảy ra khi một chấn thương ở dương vật hoặc khu vực giữa bìu và hậu môn, được gọi là đáy chậu, làm đứt động mạch, khiến máu trong dương vật không thể di chuyển bình thường.

Nếu bạn đang có dấu hiệu bất thường nêu trên mà chưa có thời gian đi khám thì có thể chát với bác sĩ Nam khoa TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí hoặc kết nối với bác sĩ qua zalo: https://zalo.me/3306420744925033181

NGUYÊN NHÂN KHIẾN DƯƠNG VẬT CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI?

NGUYÊN NHÂN KHIẾN DƯƠNG VẬT CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI?

Chứng cương dương kéo dài xảy ra khi một phần nào đó của hệ thống máu, mạch máu, cơ trơn hoặc dây thần kinh – thay đổi lưu lượng máu bình thường và sự cương cứng vẫn tiếp tục.

Nguyên nhân khiến dương vật cương dương kéo dài thường không thể xác định được, nhưng một số tình trạng có thể đóng vai trò trở thành yếu tố khiến dương vật cương dương nhiều giờ phải kể đến như:

 • Rối loạn máu

Các bệnh liên quan đến máu có thể góp phần gây ra chứng cương đau dương vật – thường là chứng cương đau do thiếu máu cục bộ, khi máu không thể chảy ra khỏi dương vật. Những rối loạn này bao gồm:

 • Bệnh hồng cầu hình liềm
 • Bệnh bạch cầu

Các bệnh về máu khác (rối loạn tạo máu), chẳng hạn như đau tủy

 • Do một số loại thuốc Tây y

Chứng cương dương kéo dài xảy ra thường là do thiếu máu cục bộ hình thành bởi tác dụng phụ ở một số loại thuốc điều trị rối loạn cương dương, thuốc chống trầm cảm, rối loạn tâm thần, thuốc làm loãng máu,…

 • Chấn thương

Nguyên nhân phổ biến của chứng cương đau dương vật không do thiếu máu cục bộ là chấn thương hoặc tổn thương dương vật, xương chậu hoặc vùng giữa gốc dương vật và hậu môn (đáy chậu).

 • Sử dụng chất kích thích

Rượu, ma túy và các loại thuốc khác có thể gây ra chứng cương dương kéo dài, đặc biệt là chứng cương dương vật do thiếu máu cục bộ.

DƯƠNG VẬT CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

DƯƠNG VẬT CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Sự cương cứng kéo dài, đặc biệt là khi không được điều trị, mang theo nhiều hệ lụy không chỉ giới hạn ở sức khỏe thể chất:

 • Tính kịp thời của điều trị: Chứng cương cứng kéo dài không được điều trị càng lâu thì nguy cơ tổn thương không thể phục hồi càng cao. Can thiệp y tế nhanh chóng thường dẫn đến kết quả tốt hơn và giảm biến chứng.
 • Hậu quả lâu dài: Sự cương cứng kéo dài, nếu không được điều trị, có thể dẫn đến xơ hóa, tình trạng các mô cương cứng được thay thế bằng mô xơ không có chức năng. Điều này cuối cùng có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương hoặc liệt dương hoàn toàn.
 • Tác động tâm lý: Đàn ông mắc chứng cương dương vật tái phát hoặc kéo dài thường sống trong lo lắng, trầm cảm hoặc cảm giác thiếu thốn. Sự không chắc chắn và khó đoán xung quanh các tình tiết có thể gây áp lực về mặt tinh thần.
 • Căng thẳng trong mối quan hệ: Chứng cương dương kéo dài có thể gây căng thẳng trong đời sống hôn nhân. Tác động đến sự thân mật, kết hợp với khả năng truyền đạt sai lệch hoặc hiểu lầm về tình trạng bệnh, có thể dẫn đến khoảng cách, rạn nứt tình cảm.

Nhận thức về những rủi ro này là điều tối quan trọng, không chỉ đối với những người bị ảnh hưởng trực tiếp mà còn đối với các đối tác/bạn đời của bạn. Do đó, hãy chủ động thăm khám, chia sẻ với người thân nhằm đảm bảo cách tiếp cận toàn diện để chăm sóc và hỗ trợ kịp thời.

Nếu bạn đang có dấu hiệu bất thường nêu trên mà chưa có thời gian đi khám thì có thể chát với bác sĩ Nam khoa TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí hoặc kết nối với bác sĩ qua zalo: https://zalo.me/3306420744925033181

CHẨN ĐOÁN CHỨNG CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI SỚM LÀ RẤT CẦN THIẾT!

CHẨN ĐOÁN CHỨNG CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI SỚM LÀ RẤT CẦN THIẾT!

Khi nói đến chứng cương đau dương vật, chẩn đoán kịp thời và đánh giá y tế chính xác là nền tảng để điều trị hiệu quả. Một cách tiếp cận có cấu trúc là cần thiết:

Thứ nhất, nhanh chóng và chính xác: Chẩn đoán sớm có thể ngăn ngừa các biến chứng và cải thiện tiên lượng. Điều quan trọng là tìm ra được nguyên nhân khiến dương vật cương dương kéo dài và phải phân biệt chứng cương dương kéo dài với các tình trạng dương vật khác để có phương pháp điều trị phù hợp.

Thứ hai, các bước đánh giá y tế:

 • Khám thực thể: Chuyên gia sẽ đánh giá trạng thái cương cứng, tìm kiếm các dấu hiệu đau, nhức hoặc các bất thường khác.
 • Lịch sử bệnh nhân: Rất quan trọng để xác định các tác nhân tiềm ẩn hoặc nguyên nhân cơ bản. Điều này có thể bao gồm các câu hỏi về việc sử dụng thuốc, tình trạng bệnh lý hoặc chấn thương gần đây.
 • Mô tả triệu chứng: Lời kể của bệnh nhân về thời gian, mức độ đau và khởi phát có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị.

Thứ ba, xét nghiệm chẩn đoán

 • Xét nghiệm máu: Hữu ích trong việc xác định loại cương dương kéo dài (thiếu máu cục bộ hoặc không thiếu máu cục bộ) và kiểm tra các tình trạng như thiếu máu hồng cầu hình liềm.
 • Nghiên cứu hình ảnh: Siêu âm và nghiên cứu Doppler có thể làm nổi bật những bất thường về lưu lượng máu, giúp xác định chính xác mức độ và nguyên nhân cương dương kéo dài là do đâu?

Bằng cách sử dụng phương pháp chẩn đoán có hệ thống, các bác sĩ có thể phân biệt rõ hơn chứng cương dương kéo dài với các rối loạn dương vật khác, mở đường cho việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

>> Đặc biệt khi đặt lịch hẹn khám trước gói khám 268k trên website sẽ được giảm ngay 50% chi phí ➨ ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

Gói Khám 268k chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký đặt lịch hẹn khám trước trên website (Giá Gốc 2.050.000đ).

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ CHỨNG CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI HIỆU QUẢ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ CHỨNG CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI HIỆU QUẢ?

Việc thỉnh thoảng cương cứng ngẫu nhiên mà không cần kích thích tình dục là điều bình thường. Ví dụ, bạn có một suy nghĩ khiêu dâm khiến bạn cảm thấy bị kích thích tình dục, ngay cả khi bạn không ở bên bạn tình hoặc có tâm trạng muốn quan hệ tình dục.

Đôi khi, bạn có thể nhận thấy rằng phải mất nhiều thời gian hơn bình thường – thường là vài phút hoặc hơn để những sự cương cứng này biến mất.

Mặc dù tình trạng cương cứng kéo dài không thường xuyên không phải là vấn đề nghiêm trọng. Nhưng sẽ cần thiết nếu như tình trạng này bất thường khi bạn nhận thấy dương vật cương cứng kéo dài trong nhiều giờ, lặp lại nhiều lần khác nhau kèm theo đau nhức khó chịu…

Theo đó, các Bác sĩ chuyên khoa cho biết để giải quyết tình trạng cương cứng kéo dài đòi hỏi sự kết hợp của các biện pháp cứu trợ tức thời, can thiệp y tế và hỗ trợ tâm lý:

Các biện pháp ngay tại nhà

 • Chườm lạnh: Chườm túi lạnh đôi khi có thể giúp giảm khả năng cương cứng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bọc đá trong một miếng vải để tránh tiếp xúc trực tiếp với da.
 • Hoạt động vừa phải: Tham gia vào các hoạt động làm chuyển hướng lưu lượng máu, như chạy bộ hoặc đi bộ, có thể giúp giảm đau.

Lưu ý: Đây là những biện pháp tạm thời và cần được tư vấn y tế kịp thời.

Hút và thoát nước

Các chuyên gia có thể sử dụng kim để rút máu ra khỏi dương vật, giúp giảm đau. Giải pháp này thường liên quan đến gây tê cục bộ và phải được thực hiện dưới sự giám sát của chuyên gia, trong điều kiện y tế đảm bảo.

Can thiệp dược lý

Thuốc chuyên khoa đặc hiệu: Các loại thuốc đặc hiệu sẽ được chỉ định để tiêm vào dương vật để làm giảm sự cương cứng bằng cách làm co các mạch máu

Thuốc giảm đau: Thuốc giảm đau có thể được kê toa để kiểm soát sự khó chịu sau thủ thuật.

Can thiệp phẫu thuật

Trong trường hợp các phương pháp điều trị trên thất bại, các thủ tục phẫu thuật có thể được thực hiện. Điều này có thể bao gồm việc chuyển hướng dòng máu hoặc các thủ tục tái tạo khác.

Hỗ trợ tâm lý

Điều bắt buộc là phải nhận ra những tổn thất về mặt cảm xúc mà chứng cương cứng kéo dài có thể gây ra. Tư vấn hoặc trị liệu có thể mang lại lợi ích, giúp bệnh nhân và bạn đời của họ vượt qua những thách thức trong chẩn đoán, điều trị và phục hồi.

Điều trị kết hợp với công nghệ hiện đại

Một điểm mới trong điều trị chứng cương cứng kéo dài được các Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi nghiên cứu và ứng dụng thành công chính là phương pháp Đông – Tây y kết hợp máy phục hồi chức năng sinh lý nam.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP MÁY PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ NAM

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP MÁY PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ NAM

Với cơ chế hoạt động bằng sóng xung kích cường độ thấp giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật, tăng cường bơm máu vào dương vật, loại bỏ các mảng xơ vữa trong lòng mạch.

 • Kích hoạt huyệt quan dương vật, tác động tới dây thần kinh thúc đẩy quá trình bơm máu tới dương vật, duy trì sự cương cứng, gia tăng khoái cảm.
 • Thời gian điều trị rối loạn cương dương ngắn, mỗi lần điều trị chỉ 15 – 20 phút, hiệu quả điều trị cao trên 98%
 • Đối với những người bệnh mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, việc có sự hỗ trợ của máy phục hồi chức năng sinh lý sẽ mang lại hiệu quả cao hơn gấp 5 lần so với chỉ dùng thuốc.
 • Điều trị 1 lần cho hiệu quả lâu dài.

Với sự chăm sóc toàn diện, nhiều nam giới có thể thấy nhẹ nhõm và lấy lại chức năng bình thường, điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát hiện và can thiệp sớm.

ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ CHỨNG CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI HIỆU QUẢ TẠI HÀ NỘI?

ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ CHỨNG CƯƠNG DƯƠNG KÉO DÀI HIỆU QUẢ TẠI HÀ NỘI?

Để nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng, trong nhiều năm qua Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi vẫn luôn nỗ lực phát triển và đưa đến khách hàng chất lượng dịch vụ y tế uy tín nhất với nhiều thế mạnh riêng có:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa không chỉ giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, mà người bệnh còn được bác sĩ thăm khám cẩn thận, giải đáp thắc mắc, trấn an tâm lý tốt giúp bạn sớm tiếp nhận điều trị bệnh, cùng thái độ thân thiện, nhiệt tình.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư các hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.
 • Mô hình khám chữa bệnh cam kết “một bác sỹ – một y tá – một bệnh nhân” giúp cho người bệnh thoải mái hơn trong việc chia sẻ và tiếp nhận điều trị.
 • Hỗ trợ chi phí khám và chữa bệnh ở mức tối đa, mọi khoản phí đều được công khai minh bạch, thủ tục thăm khám rõ ràng, nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.

Tư Vấn Online Miễn Phí, Đặt Lịch Khám Online Không Phải Đợi Lâu

Phòng khám Nam khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7. Người bệnh khi gặp vấn đề về sức khoẻ có thể liên hệ ngày với các bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tư vấn được đào tạo bài bản, tận tâm tư vấn cho bệnh.

chát với bác sĩ

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Với những bệnh nhân đăng ký khám trước TẠI ĐÂY. còn được miễn phí 100% chi phí khám lâm sàng, chủ động thời gian khám bệnh.

Phòng khám làm việc vào lúc 8h – 20h30 từ thứ 2 – CN, kể cả ngày lễ Tết. Người bệnh dễ dàng đến khám bệnh mà không sợ ảnh hưởng đến công việc. Chi phí khám bệnh vào ngày lễ tết không đổi.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở bài viết đã giúp phái mạnh hiểu rõ hơn về nguyên nhân khiến dương vật cương dương kéo dài và hướng điều trị an toàn. Để được tư vấn cụ thể, bạn hãy đặt câu hỏi “Tại đây” hoặc gọi đến Hotline: 0328.61.52.52 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Còn lý do gì
mà bạn không nhanh tay kết nối với bác sĩ chúng tôi
để đặt lịch hẹn khám bệnh cũng như giải đáp thắc mắc!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
BÁC SĨ TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN NGAY!

Tư vấn bác sỹ

03.28.61.52.52

Đặt hẹn trực tuyến

Tổng đài tư vấn miễn phú

03.28.61.52.52

đăng ký tư vấn

Bảo mật thông tin cá nhân!

(Ẩn đi)