Hotline

03.28.61.52.52

Chi phí khám bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Chi phí khám bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và đâu là cơ sở khám chữa nam khoa uy tín tại Hà Nội? Đây là vấn đề được phái mạnh quan tâm nhiều hiện nay khi có ý định đi cắt bao quy đầu. Vậy để hiểu rõ hơn về chi phí cắt bao quy đầu, nam giới hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

CÁC BỆNH LÝ BAO QUY ĐẦU THƯỜNG GẶP

CÁC BỆNH LÝ BAO QUY ĐẦU THƯỜNG GẶP

Bao quy đầu là một cấu trúc bao bọc bên ngoài quy đầu. Chức năng chính là bảo vệ dương vật. Vùng da này bao trọn đầu dương vật khi nam giới còn nhỏ, thường sẽ tự tụt xuống khi trẻ khoảng 4 – 5 tuổi. Đây là bộ phận nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương. Có nhiều vấn đề gặp phải ở bao quy đầu như:

Dài bao quy đầu

Tình trạng dài bao quy đầu là khi phần da trùm bên ngoài đầu dương vật quá dài, che kín lỗ tiểu và hết chỏm quy đầu. Dài bao quy đầu thường gặp ở trẻ sơ sinh.

Trẻ mới sinh ra bao quy đầu dài hơn bình thường khiến đầu dương vật bị bó chặt. Theo quá trình phát triển của trẻ, dương vật dần to lên gây ra tình trạng hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, quá trình tách lớp vẫn diễn ra bình thường nên có thể tình trạng hẹp có thể giảm đi khi trẻ trưởng thành.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu không tuột lên hoàn toàn khỏi quy đầu. Ở trẻ sơ sinh, hẹp bao quy đầu là tình trạng sinh lý bình thường dù có thể kéo dài tới tuổi thanh niên. Khi đến tuổi dậy thì, dương vật phát triển nhanh, to và dài ra. Khi đó, bao quy đầu sẽ tự tuột ra ngoài.

Nghẹt bao quy đầu

Sưng mô bao quy đầu thường do tình trạng nghẹt bao quy đầu. Người bệnh sưng bao quy đầu không thể kéo phần da bao quy đầu trở lại phủ đầu dương vật sau khi đã lột ra. Tình trạng này gây sưng đau quy đầu, cản trở tuần hoàn máu. Bệnh nhân cần được can thiệp y tế càng sớm càng tốt.

Viêm bao quy đầu

Chi phí khám bao quy đầu còn phụ thuộc vào việc có viêm nhiễm hay không? Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm của bao quy đầu. Viêm quy đầu thường dẫn tới viêm bao quy đầu, trừ các trường hợp đã được cắt bao quy đầu. Ngoài ra, tình trạng hẹp bao quy đầu có thể gây khó khăn cho nam giới trong việc vệ sinh quy đầu. Chất tiết ở rãnh quy đầu có thể bị nhiễm khuẩn kị khí, dẫn tới tình trạng viêm nhiễm.

KHI NÀO CẦN KHÁM BAO QUY ĐẦU 

KHI NÀO CẦN KHÁM BAO QUY ĐẦU 

Phần lớn trường hợp hẹp, dài bao quy đầu đều không cần can thiệp y tế khẩn cấp. Trường hợp viêm nhiễm nhẹ cũng có thể tự khỏi. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường ở hệ tiết niệu như khó tiểu và tiểu rát, người bệnh nên liên hệ với bác sĩ càng sớm càng tốt.

Đối với nghẹt bao quy đầu, nếu không thể kéo bao quy đầu trở lại vị trí ban đầu, quy đầu hoặc bao quy đầu bị đau nhức, sưng tấy hoặc đổi màu, nam giới nên nhanh chóng đi khám để có biện pháp xử lý kịp thời, ngăn ngừa biến chứng nặng như hoại tử quy đầu và bao quy đầu.

CHI PHÍ KHÁM BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN 

chi phí khám bao quy đầu

Vậy, chi phí khám bao quy đầu bao nhiêu là hợp lý? Về vấn đề này, các chuyên gia nhận định khó có thể đưa ra một con số chính xác vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi bệnh nhân, mỗi loại xét nghiệm được yêu cầu sẽ có mức giá khác nhau để quyết định bảng giá khám nam khoa. Cụ thể là:

Chi phí khám ban đầu

Khoản chi phí đầu tiên người bệnh cần chi trả khi đi khám bao quy đầu là chi phí khám sức khỏe ban đầu. Trước khi quyết định có thực hiện tiểu phẫu hay không, các bác sĩ chuyên khoa sẽ phải thăm khám, kiểm tra tổng quát nhằm chuẩn đoán chính xác về vấn đề ở bao quy đầu mà người bệnh đang gặp phải, từ đó mới có thể đưa ra hướng xử lý phù hợp. Ngoài ra, người bệnh cũng sẽ được chỉ định thực hiện thêm các xét nghiệm cần thiết.

Tuy nhiên, ở mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức chi phí khám ban đầu khác nhau, nhưng ở hạng mục khám này thường không tốn quá nhiều chi phí nên người bệnh không cần phải lo lắng nhiều.

Tình trạng bao quy đầu

Chi phí khám bao quy đầu còn bị phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng bao quy đầu. Ở mỗi người sẽ có tình trạng bao quy đầu khác nhau, do đó mà mức chi phí cắt bao quy đầu của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Nếu nam giới bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu đơn thuần, không viêm nhiễm gì thì chi phí khám bao quy đầu sẽ không phải tốn kém nhiều.

Trong trường hợp nam giới bao quy đầu kèm theo các bệnh viêm nhiễm thì cần phải tiến hành nhiều bước xét nghiệm hơn. Đồng thời, để điều trị dứt điểm viêm nhiễm sau đó chữa hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu cũng mất một khoản tiền. Vì vậy mà mức chi phí khám chữa bao quy đầu sẽ cao hơn, tốn kém hơn bình thường.

Tùy thuộc cơ sở y tế thực hiện

Yếu tố tiếp theo quyết định đến chi phí khám bao quy đầu đó là cơ sở y tế thực hiện việc khám chữa. Nếu nam giới lựa chọn đi cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đội ngũ chuyên gia bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thiết bị máy móc y tế hiện đại, môi trường y tế vô trùng sạch sẽ, quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến thì chắc chắn mức phí cần chi trả sẽ cao hơn so với những địa chỉ y tế kém chất lượng.

Tuy nhiên, người bệnh thực hiện cắt bao quy đầu ở đây sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả đạt được, không chỉ đảm bảo an toàn sức khỏe mà còn giúp rút ngắn thời gian điều trị, tránh xảy ra các biến chứng và cho hiệu quả điều trị cao.

Ngược lại, nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế kém chất lượng, cơ sở y tế không đảm bảo, tay nghề bác sĩ yếu kém, dễ gây ra nhiều rủi ro sẽ khiến người bệnh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Gói khám bao quy đầu, sinh lý nam được ưu đãi

Tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, hiện đang có chương trình ưu đãi với gói ưu đãi có mức giá giảm tốt nhất dành cho mọi đối tượng.

Gói khám viêm nhiễm nam khoa (Giá gốc: 2050K – Giảm còn: 268K)

 • Được khám và điều trị bởi các Bác sĩ CK II trở lên
 • Giảm 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.
 • Miễn phí 100K chi phí khám ban đầu.

Bao gồm các hạng mục:

 • Tư vấn khám lâm sàng nam khoa
 • Soi tươi dịch niệu đạo (tìm nấm, tạp khuẩn)
 • Siêu âm tổng quát
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Công thức máu
 • Doppler lưu lượng mạch máu

Gói khám bao quy đầu (Giá gốc: 2000K – giảm còn: 228K)

 • Khám và thủ thuật đều được thực hiện bởi các Bác sĩ Ngoại CK II
 • Giảm 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.
 • Miễn phí 100K phí khám ban đầu.
 • Bao gồm các hạng mục:
 • Kiểm tra dài hẹp bao quy đầu
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Soi tươi dịch niệu đạo tìm nấm, tạp khuẩn
 • Đông máu cơ bản
 • Test HIV
 • Doppler lưu lượng mạch máu

Gói khám sinh lý nam (Giá gốc: 2200K – Giảm còn 268K)

 • Khám và thủ thuật đều được thực hiện bởi các Bác sĩ Ngoại CK II
 • Giảm 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị.
 • Miễn phí 100K phí khám ban đầu.

Bao gồm các hạng mục:

 • Khám và tư vấn SKSS, chức năng sinh lý
 • Soi tươi dịch niệu đạo (tìm nấm – tạp khuẩn)
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Siêu âm tổng quát
 • Kiểm tra dài hẹp bao quy đầu
 • Doppler lưu lượng mạch máu

KHÁM BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN 

Khi gặp các vấn đề về bao quy đầu Nam giới nên tìm kiếm và lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa nam học uy tín để khám và điều trị. Việc lựa chọn cơ sở uy tín sẽ giúp anh em đảm bảo được sức khỏe sinh sản, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho người bệnh.

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi là một trong những địa chỉ khám uy tín ban có thể tham khảo. Phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao với những ưu thế về tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nên y tế tiên tiến.

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi thuộc quản lý Sở Y tế Hà Nội, Vinh dự là 1 trong top 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín nhiều năm liên tiếp, cùng với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, tiến sĩ nam khoa công tác tại phòng khám đều có thâm niên công tác trên 30 năm kinh nghiệm về các bệnh nam khoa. Đặc biệt có Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức. Với trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục. Là chuyên gia đầu ngành về các bệnh Truyền nhiễm sinh dục ở nam giới.

1. Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ:

 • Chuyên gia đầu ngành về các bệnh Truyền nhiễm sinh dục ở nam giới
 • Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức.
 • Với trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu – sinh dục.
 • Được đánh giá cao về chuyên môn, tận tâm với nghề

Bác Sĩ Nguyễn Quang Cừ

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Hồng ➨ Tại ĐâyBảo mật thông tin 100%

2. Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương 

 • Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam với kinh nghiệm trên 30 năm trong ngành,
 • Là Nguyên Trưởng khoa ngoại bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Ninh,
 • Từng tham gia công tác thăm khám và điều trị tại cộng hoà Angola.
 • Từng công tác và giữ chức vụ trưởng khoa ngoại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà..

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Dương ➨ Tại ĐâyBảo mật thông tin 100%

3. Bác sĩ chuyên khoa I Đào Thanh Hoá 

 • Trưởng phòng cấp cứu khoa ngoại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Bungari.
 • Từng công tác tại bệnh viện Giao thông vận tải Trung Ương,
 • Trưởng khoa ngoại gây mê và hồi sức Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà.

Bác sĩ Đào Thanh Hóa

Tư vấn & đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Dương ➨ Tại Đây

Cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám sở hữu cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại, mang tầm “bệnh viện khách sạn” đồng thời cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất dành cho người bệnh. Phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng chức năng, phòng lưu bệnh nhân… được chuyên biệt rõ ràng, vệ sinh sạch sẽ và vô trùng đạt chuẩn. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới (Anh, Đức, Mỹ, Nhật…) giúp tiết kiệm thời gian thăm khám và cho kết quả chính xác lên tới 99,9%.

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt

máy vật lý trị liệu nhiệt

Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu hồng ngoại

Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

máy vật lý trị liệu bằng sóng ngắn

Phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay

Phòng khám nam học 52 Nguyễn Trãi là đơn vị tiên phong áp dụng các phương pháp hiện đại vào khám chữa bệnh. Những phương pháp này đều đã được áp dụng tại các nước phát triển và đem lại kết quả tốt.

Tại phòng khám, mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị phù hợp với mức độ, nguyên nhân. Các bác sĩ sẽ linh hoạt sử dụng phương pháp nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu, Đông – Tây y kết hợp

Chi Phí Điều Trị Được Niêm Yết Rõ Ràng, Công Khai

Vấn đề chi phí được rất nhiều người bệnh quan tâm. Song khi khám tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi người bệnh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết rõ ràng và công khai theo quy định của Sở y tế. Do đó, không có tình trạng ép giá, độn giá như những cơ sở kém chất lượng. Người bệnh sẽ tư vấn mọi khoản phải chi trả trước khi điều trị.

Các hạng mục siêu âm, xét nghiệm tại đây chỉ dao động từ 90.000 đồng – 200.000 đồng/hạng mục. Bác sĩ chỉ định bệnh nhân thực hiện hạng mục nào thì tính tiền hạng mục đó.

Để giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân khi đến khám bệnh. Phòng khám luôn có các chương trình ưu đãi về giá. Người bệnh có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc tìm hiểu Tại Đây.

Tư Vấn Online Miễn Phí, Đặt Lịch Khám Online Không Phải Đợi Lâu

Phòng khám Nam khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7. Người bệnh khi gặp vấn đề về sức khoẻ có thể liên hệ ngày với các bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tư vấn được đào tạo bài bản, tận tâm tư vấn cho bệnh.

chát với bác sĩ

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Với những bệnh nhân đăng ký khám trước TẠI ĐÂY. còn được miễn phí 100% chi phí khám lâm sàng, chủ động thời gian khám bệnh.

Phòng khám làm việc vào lúc 8h – 20h30 từ thứ 2 – CN, kể cả ngày lễ Tết. Người bệnh dễ dàng đến khám bệnh mà không sợ ảnh hưởng đến công việc. Chi phí khám bệnh vào ngày lễ tết không đổi.

Bạn có thể liên hệ số hotline: 0328.61.52.52 của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được tư vấn cụ thể về chi phí khám bao quy đầu cũng như các bệnh lý nam khoa

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

Còn lý do gì
mà bạn không nhanh tay kết nối với bác sĩ chúng tôi
để đặt lịch hẹn khám bệnh cũng như giải đáp thắc mắc!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
BÁC SĨ TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ CHO BẠN NGAY!

Tư vấn bác sỹ

03.28.61.52.52

Đặt hẹn trực tuyến

Tổng đài tư vấn miễn phú

03.28.61.52.52

đăng ký tư vấn

Bảo mật thông tin cá nhân!

(Ẩn đi)